TV series

Tốt nhất là về băng đảng

Trong số nhiều chủ đề phản ánh phần lớn các chuỗi, một loại biệt thự là những tác phẩm dành riêng cho những câu chuyện xã hội. Lời giải thích cho sự phổ biến này là đơn giản – bộ phim về xã hội đen và trộm bám bám vào những câu chuyện sâu sắc và hội tụ tối đa với thực tế. Xã hội đen – là những cá nhân đặc biệt có mặt trong xã hội bất kỳ bang nào. Phải, nhiều người không tán thành họ, và không chia sẻ quan điểm của họ về hành vi của họ.
Hiện tượng này luôn luôn và sẽ không đi đến đâu, và vì vậy một số quan tâm đến những chủ đề như vậy vẫn hiện diện. Người xem bị thu hút bởi những hành động như vậy và hành động của một số ký tự, cũng như chính xác điều gì đã khiến họ ở bên cạnh luật pháp. Ngoài ra, chủ đề băng đảng bị xích vào màn hình không chỉ là tình dục mạnh mẽ nhất, mà còn dễ giải thích, nhưng đôi khi phụ nữ thấy vui.

«Narcos»  (2015)

 • Quốc gia: USA, Colombia, Mexico
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Việc tạo ra chuỗi này dựa trên sự kiện thực sự. Qua những nỗ lực của Pablo Escobar, một băng đảng được tạo ra, mà sau đó đã được biết đến khắp thế giới. Đến cuối thập niên 80, các băng đảng vẫn giữ được sự kiểm soát của thị trường cocaine thế giới. Pablo không bỏ lỡ cơ hội hối lộ bất kỳ ai – hối lộ bởi những người có ảnh hưởng nhất, kể cả cảnh sát và chính trị gia. Ban đầu, câu chuyện bắt đầu với một cảnh sát giới thiệu công việc nguy hiểm và khó khăn của các quan chức thi hành pháp luật. Nhưng sớm muộn khán giả cũng được giới thiệu với Escobar và cách ông ta tiến hành kinh doanh, đôi khi không phải là cách chân thật nhất.

Những người sáng tạo ra một cách tiếp cận có trách nhiệm để khám phá buôn lậu ma túy. Vì vậy, công việc nên là hương vị của nhiều người hâm mộ phim người lớn. ý tưởng chính của chuỗi này không chỉ tập trung vào các nhân vật chính, mà còn có thể làm quen với hiện tượng này và học cách tạo ra một đế chế tội phạm của Pablo Escobar.

«The Sopranos» (1999)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Bộ phim mô tả mafia cổ điển trong tất cả vinh quang của nó. Nhân vật chính là Tony Soprano, đứng đầu chiếc nhẫn tội phạm bắc Jersey. Anh có thể nói anh ta là bố già hiện đại của ngày hôm nay. ông chủ của một gia đình mafia có thể giải quyết nhiều vấn đề kinh doanh  thành công. Ngoại trừ việc anh ta không thể hòa hợp với gia đình mình. Không chỉ trẻ em hoàn toàn vượt khỏi tầm tay, nên cuộc hôn nhân sẽ không tốt đẹp. Trên hết mọi thứ mẹ tôi cằn nhằn.

Dầu thêm vào những vấn đề cá nhân hiện có. Để chống lại hiện tượng không mong muốn này, người hùng đã sử dụng sự giúp đỡ của một bác sĩ tâm thần, cũng như thuốc tâm thần. Nhưng ông ta không thể cống hiến hết sức mình cho những vấn đề của mình, bởi vì ông ta bị ràng buộc bởi luật danh dự của mafia, vi phạm điều đó có thể cắt đứt cuộc sống của ông ta.

«Breaking Bad» (2008)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Walter White, 50, làm việc tại trường đại học và dạy hóa học cho học sinh. Vợ anh ta làm việc cho một công ty có nhiều tiền cho gia đình. Nhưng mặc dù có những thứ này, chồng ông ta nghi ngờ rằng vợ ông ta mất quá nhiều thời gian từ nhà, và gia đình đang bắt đầu chia rẽ.

Với tất cả những thứ khác, người hùng phát hiện ra bệnh ung thư phổi kinh khủng của mình. Tình hình không phải là cách tốt nhất và mặc dù mối quan hệ gia đình rất xa vọng, ông cảm thấy mình phải giúp gia đình mình. Tất cả những điều này khuyến khích walter phát triển công thức chế đá của mình. Anh ta đang sử dụng học sinh cũ của mình, người bị đuổi khỏi trường để giúp đỡ tương tự. Hắn từng nấu loại thuốc này, nhưng sau chuyến thăm của dea, hắn mất cả phòng thí nghiệm và đồng lõa của hắn. Walter trở nên quan tâm đến những kẻ buôn ma túy, và vô tình bắt đầu con đường tội phạm của một giáo viên hóa học.

«Peaky Blinders» (2013)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Bộ phim về tội phạm và côn đồ đặc biệt nổi tiếng và được đánh giá bởi nhiều người trong phim điện ảnh. Công việc của anh nói về những tên côn đồ gypsy từ birmingham, có khả năng làm tất cả mọi thứ xung quanh. ở giữa cốt truyện phát triển các sự kiện vào năm 1920. Chiến tranh đã kết thúc, nhưng không khí vẫn chưa hồi hộp, như thường lệ trong giai đoạn sau chiến tranh. Gia đình shelby đã kiểm soát các khu vực làm việc gần nhà máy. Chuyên môn chính của họ là bookmaking và gian lận. Nhưng tại một thời điểm, các hoạt động phối hợp được làm gián đoạn bởi một sai lầm, và các nhà chức trách cao nhất của đất nước học về băng đảng hình thành. Quản lý quyết định kết thúc cơ cấu hình sự.

«The Wire» (2002)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Những người sáng tạo ra series competently đã tiếp cận nó. Những chủ đề chính được nâng cao ở đây chạm vào không chỉ buôn bán ma túy mà còn tham nhũng. Đó là tội ác của mỹ trong tất cả vinh quang. Đơn vị này bao gồm cảnh sát baltimore, điều tra tội phạm do các nhóm tội phạm gây ra cho mục đích buôn bán ma túy bất hợp pháp. Đối với mục đích này, các cán bộ thực thi pháp luật sử dụng phương tiện đặc biệt, cũng như các sự kiện đặc biệt để lắng nghe và tiến hành các hoạt động bí mật. Tất cả những vật liệu này phải tới tòa án. Trong công việc của họ, các thám tử đang phải đối mặt với những lý do bất ngờ, dường như không mong đợi cho cấp trên của họ để chơi trò chơi chính trị và tham nhũng.

«Sons of anarchy» (2008)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Bộ phim kể về một cuộc đối đầu giữa hai nhóm tội phạm. Một mặt, thành viên của một câu lạc bộ đua xe đạp với một cái tên âm thanh. Hoạt động của họ nằm trong vụ bán vũ khí. Ngược lại, họ phản đối bởi một tổ chức tội phạm khác gọi và tham gia vào buôn bán ma túy. Cả hai thức ăn đều thù hận lẫn nhau. Và các đối thủ cạnh tranh có một lý do chính đáng – “những người con của anarchy” cung cấp vũ khí cho các đối thủ cạnh tranh của họ, điều này cản trở sự thịnh vượng của kinh doanh.

Mặc dù thành phần tội phạm chính, có một nơi và các chủ đề khác, mà không có một chuỗi nào cũng không thể làm được mà không có. Sự phản bội và sự chuộc lỗi, tình huynh đệ, lòng trung thành, tình yêu – tất cả đều là những yếu tố bắt buộc của loạt chương trình grand show.

«Boardwalk Empire» (2010)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Đó là năm 1920, thành phố Atlantic. Các sự kiện bắt đầu diễn ra vài giờ trước khi nhận được “luật khô” ở hoa kỳ. Enoch Thompson, đang ở vị trí thủ quỹ thành phố và trở thành người đứng đầu cấu trúc tội phạm địa phương, có mối liên hệ với các quyền lực cao hơn, quyết định chỉ đạo tình hình đúng hướng. Đặc biệt, để tổ chức việc buôn bán bí mật trong đồ uống có cồn.

Chỉ ở đây “ngon” muốn bắt không chỉ anh ta – mafia chicago quyết định tham gia vào công việc với sếp. Arnold Rothstein, một nhà tài chính New York, cũng quan tâm đến các hoạt động mới. Jimmy Darmody cũng đang tham gia. Kế hoạch của hắn là tấn công chuyến hàng đầu tiên của rượu, sẽ được chuyển đến Rothstein vào xe tải. Hắn sẽ có một ông trùm mafia trong đó.

Người đứng đầu chi nhánh thành phố Atlantic mới, được tạo ra để chống lại việc bán rượu bất hợp pháp, có ý định đối mặt với việc buôn lậu rượu mới.

«Criminal Minds» (2015)

 • Quốc gia: USA, Canada
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Bộ phim này có khuynh hướng tội phạm rõ ràng sẽ cho phép bạn đắm mình trong việc điều tra các trường hợp khác nhau. Những người chính là thám tử tội phạm cố gắng điều tra tội phạm do tội phạm không thể đoán trước được. Mọi thứ đều có thể làm cho những người dân siêu đô thị sợ hãi, điều quan trọng là tránh.

Điều xảy ra ở seattle đã khuấy động công chúng trong một thời gian ngắn, bốn cô gái trẻ đã biến mất. Có một phiên bản ngay lập tức mà một tên giết người hàng loạt xuất hiện trong thị trấn. Chi nhánh đặc biệt fbi, dẫn đầu bởi fbi, đang bắt đầu điều tra. Cùng với cộng sự của hắn, hắn muốn xác định nghi phạm dựa trên hồ sơ tâm lý. Khía cạnh tâm lý của cuộc sống của người phạm tội đang được phân tích và nghiên cứu. Nói cách khác, cần phải nghĩ như một kẻ giết người để hiểu những bước tiếp theo.

«White Collar» (2009)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác, thám tử, hài

Neal Caffrey có một tâm trí không thể tin được rằng anh ta đã chỉ đạo những hành động tội phạm. Tuy nhiên, sớm hay muộn, những hành động bất hợp pháp của ông ta sẽ phải được trả lời và đặc vụ FBI trong thời gian dài của ông peter burke quản lý để bắt được chiếc cúp mong muốn. Caffrey đi tù, nhưng sau một thời gian anh ta bắt buộc phải trốn thoát để tìm tình yêu mất tích.

Nhưng Peter lại bắt được anh ta, và lần này neal đã đề xuất với Peter để hợp tác chung. Vấn đề là caffrey có thể giúp bắt được những tên tội phạm thuộc về một môi trường tội phạm da trắng “elite”. Đặc vụ FBI phải chấp nhận sự thật rằng người hùng có trực giác tốt và kinh nghiệm tội phạm tốt, trong khi đặc vụ tuân thủ luật pháp thiếu những kỹ năng hữu ích như vậy. Cuối cùng, anh ta chấp nhận lời đề nghị, hy vọng sẽ đấu tranh chống tội phạm lên cấp độ tiếp theo.

«Bron» (2011)

 • Quốc gia: Sweden, Denmark, Germany
 • Thể loại: Kịch, tội ác, thám tử

O trung tâm của cầu Eresun, kết nối thuỵ điển với đan mạch, nguồn điện bị cắt giảm một thời gian ngắn. Sau khi đội sửa chữa rời đi, tai nạn đã được sửa chữa. Tuy nhiên, một người phụ nữ đã chết được tìm thấy trên cầu, điều đó đưa các quốc gia vào vị trí để lựa chọn người nên điều tra vụ án. Sự thật là chiều dài kết nối là vùng trung bình.

Thực tế là thụy điển là nước đầu tiên điều tra, như nạn nhân là một chính trị gia thụy điển. Tuy nhiên, ở đây cũng không rõ ràng. Hóa ra nạn nhân đã bị sát hại, làm việc không chỉ trong chính trị, mà còn là một cô gái dễ dàng sống ở đan mạch. Về vấn đề này, cuộc điều tra đang được thực hiện từ đan mạch. Làm việc như một cặp vợ chồng, cả hai nhân viên sẽ phải gỡ rối những tội ác này.

«Gangs of London» (2020)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Kịch, tội ác

London và luôn luôn xa khỏi thành phố hiền lành và hiếu khách nhất. Luôn có thời gian cho các cuộc xung đột vũ trang giữa các quan chức thi hành luật thành phố và các tổ chức tội phạm địa phương. Điều đó cũng xảy ra ngay cả các băng đảng cũng không thể chia rẽ bất kỳ lãnh thổ nào giữa họ, và buộc phải đứng trên con đường chiến tranh.

Tên của series đã gợi ý rằng câu chuyện là về sự đối đầu giữa một tổ chức tội phạm và một nhóm tội phạm khác. Hành vi vi phạm thế giới có thể dẫn đến sự sụp đổ quyền lực, mà đã rất mong manh. Sự mất mát của người đứng đầu một băng đảng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình thành phố, nơi đang trở nên quan trọng.

Sự mất mát của người đứng đầu thế giới tội phạm nghiêm trọng làm tổn thương con trai ông ta, người đã quyết định đánh đòn quyết định đối với đối thủ của cha mình. Vì sự trả thù của hắn, hắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội dìm chết cả thành phố. Nhưng cảnh sát luôn cảnh giác và cố gắng hết sức để ngăn chặn những tội phạm tuyệt vọng hiển thị tất cả di chúc của họ. Nhưng liệu các cơ quan thi hành pháp luật có thể ngăn chặn một cuộc chiến toàn diện trong thành phố?

«Godfather of Harlem» (2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Những sự kiện của series diễn ra ở thành phố new york trong những năm 60. Cơ quan tội phạm trong quá khứ là một kẻ giết người và bị kết án mười năm tù. Vào đầu năm 1963, ông đã được thả và trở lại để giành lại quyền kiểm soát của Harlem. Hắn chiếm đa số dân số. Dưới quyền của ông ta không chỉ là đại diện của nghề nghiệp cổ xưa, mà còn là cán bộ thi hành pháp luật, buôn ma túy. Trước khi sự trở về của người hùng ở đó có thất nghiệp lớn trong thành phố, nhưng khi cơ quan tội phạm tiếp quản, tình hình đã thay đổi đáng kể.

Đúng là không phải ai cũng quan tâm đến chính sách này. Sớm hay muộn, nhưng truyền thuyết về tội phạm sẽ phải trả lời nghiêm trọng luật pháp cho tất cả những hành động đã cam kết và phải chịu một hình phạt công bằng. Vẫn còn người trong thành phố sẵn sàng chống lại tội phạm.

«Power» (2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Sự thật là chuỗi tội phạm về xã hội đen vẫn còn rất quý trọng chứng minh đó là sự sáng tạo. Công việc cho phép người xem chìm đắm trong cuộc sống của xã hội cao. Tầng lớp ưu tú, trên tất cả, ước lượng thương hiệu và phong cách và không tha thứ cho những sai lầm đã gây ra. Người hùng của công việc là một người đơn giản, nhưng hắn muốn tiến gần hơn tới xã hội này. Theo ý kiến của ông, những người này sống một cuộc sống tốt hơn, mà chỉ có thể rơi ra khỏi một người đàn ông. ông mơ về sự giàu có và vinh quang, nhưng đã qua một bức tường hiểu lầm từ những người xung quanh ông.

Anh ta phải tránh xa khỏi cuộc sống này, nhưng hy vọng trở nên nổi tiếng không rời bỏ anh ta. Chỉ có điều là anh ta không chọn đúng con đường phát triển. Trong thành phố lớn, hắn đã trở thành một tên tội phạm và một tên buôn ma túy lớn. Mạng lưới của ông đã lan rộng khắp thành phố new york. Nhưng hoạt động này không thể tiếp tục mà không có dấu vết trong một thời gian dài, và nó thu hút sự chú ý của một số cá nhân. Và không chỉ fbi, mà là mafia. Không có ai trong các bên tham gia sẵn sàng cho cơ quan tội phạm đã thành lập. Và nếu một số người thấy anh ta là kẻ thù của xã hội, cho thấy bất kính với anh ta, những người khác nhận thức được anh ta là một đối thủ cạnh tranh rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *