TV series

Tốt nhất là về bác sĩ và y học

Serials về các bác sĩ và y học như để xem không chỉ bác sĩ, mà còn là người xem của nhiều ngành nghề khác nhau. Sau tất cả, nhiều người muốn học về bệnh tật và cách họ được đối xử. Ngoài ra, những bộ phim này giúp bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra “phía sau” công việc trong bệnh viện. Nhưng hầu hết mọi người đều bị thu hút bởi những câu chuyện thú vị và những nhân vật trong một vài mùa trở thành yêu thích.

Người hâm mộ của bệnh viện y khoa đã kén chọn hơn khi chọn một chương trình mới để xem. Mọi người đều tự quyết định điều gì quan trọng hơn – một hình ảnh thực tế của bệnh viện, một đường tình yêu hay một câu chuyện thanh tra. Và một số người thích hài kịch, nơi trung tâm của các bác sĩ. Những người đã quyết định chỉ bắt đầu xem chương trình truyền hình về các bác sĩ, để bắt đầu với chuỗi nổi tiếng, và tiếp tục những chương trình khác thường.

Những người sáng tạo phim truyền hình về các bác sĩ khác nhau quyết định làm thế nào để tạo ra hiện trường. Một số dự án thuê bác sĩ chuyên nghiệp để tư vấn cho các tổ chức và đoàn phim. Nhưng người xem trung bình không thể tìm thấy lỗi trong chương trình về y học. Nhưng một bác sĩ thực sự sẽ có thể tìm ra chi tiết mà những người sáng tạo ra chương trình đã phạm sai lầm. Sau khi xem một chương trình về y học, người xem sẽ ngay lập tức muốn tìm thấy nhiều chương trình như thế. Đây là một danh sách các chương trình truyền hình về các bác sĩ sẽ giúp bạn dành nhiều hơn một buổi tối dễ chịu.

«Grey’s Anatomy» (2005-…)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính, kịch kịch.

Đối với những người tình của các đối tượng y tế và tình yêu thương ở cùng thời điểm đó là lựa chọn lý tưởng. Sự kiện diễn ra ở bệnh viện trung ương, nơi các nhân vật chính hoạt động. ở trung tâm câu chuyện là bác sĩ phẫu thuật mới Meredith. Cô ấy là một bác sĩ, vì cha cô ấy là một bác sĩ nổi tiếng. Người xem sẽ chứng kiến những bi kịch tình yêu thực sự và xem tình yêu đầu tiên được sinh ra như thế nào và tiêu diệt. Mối quan hệ của nhân vật chính được quan tâm nhiều như những câu chuyện về bệnh nhân bệnh viện. Meredith sẽ có nhiều thứ để học, để sống sót qua những thất bại và cái chết của bệnh nhân đầu tiên.

«House M.D.» (2004-2012)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính, thanh tra.

Bác sĩ House là một thiên tài trong thế giới y học. ông ta có thể xác định bệnh của một người và kê đơn trị liệu. Khả năng của hắn có thể làm cho hắn thành một bác sĩ thành công nếu hắn không phải là một nhân vật xấu. Giống như nhiều thiên tài, house không thích xã hội của người khác và chịu đau khổ. Thật khó khăn cho anh ta khi cùng với mọi người và hiểu họ, mặc dù anh ta biết tất cả về cơ thể con người. Công việc của bác sĩ cũng bị cản trở bởi cái tôi vĩ đại của ông ta – ông ta chưa sẵn sàng thừa nhận thất bại hay tuân theo bất cứ ai. Nhưng mặc dù tất cả sự lạ lẫm và những vấn đề với ma túy, người hùng thích làm việc trong một bệnh viện hơn bất cứ thứ gì khác. Đó là một niềm vui lớn cho ông ấy tìm ra giải pháp cho một vấn đề khó khăn và giúp một bệnh nhân mắc bệnh hiếm.

«Red Band Society» (2014-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, hài

Không chỉ bác sĩ, mà còn là bệnh nhân của câu chuyện. Một vài thiếu niên không đủ may mắn để đến bệnh viện vì nhiều bệnh khác nhau. Nhưng họ chưa sẵn sàng ngồi yên và quyết định tạo ra một xã hội “Vòng tay đỏ”. Tất cả bệnh nhân trong phòng của họ đều đeo vòng tay màu đỏ đặc biệt. Cùng với nhau, họ thấy dễ dàng đối diện với tất cả những khó khăn và giải quyết vấn đề của họ.

«The Good Doctor» (2017-2020)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính, hài kịch.

Thường là chương trình truyền hình về các bác sĩ và bệnh viện nói về những bác sĩ xuất sắc hoặc không sử dụng được. ở giữa cốt truyện của chuỗi này là một anh hùng điển hình, người bị tự kỷ. Mặc dù bệnh tật của anh ta, anh ta là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và biết cách tìm ra cách thoát khỏi tình huống khó khăn nhất. Nhưng đôi khi sự cô lập của anh ta ngăn cản anh ta tìm hiểu mọi người. Người hùng rất khó để giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng với bệnh nhân ông biết cách tìm một ngôn ngữ chung và ngay lập tức giành được niềm tin. Mỗi tập là một câu chuyện nhỏ về một bệnh nhân có chẩn đoán bất thường, mà bác sĩ cố gắng tiết lộ theo những cách không chuẩn.

«Getting On» (2013-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính

Làm bác sĩ là một trách nhiệm lớn, nhưng cũng khó làm việc như một y tá trong một viện dưỡng lão. Những nhân vật chính của series đã cống hiến cuộc sống của họ để chăm sóc cho người già. Với sự hài hước và sự mỉa mai, họ tiếp cận những tình huống khó khăn và không làm phiền về những thất bại. Chương trình này sẽ khiến khán giả cười khóc, và nơi nào đó để rơi nước mắt.

«Call the Midwife» (2012-…)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Kịch tính, lịch sử.

Ba nhân vật chính của chuỗi hoạt động như bà đỡ ở luân đôn vào những năm 50. Mỗi ngày họ giúp trẻ em đến thế giới. Jennifer thấy rất nhiều bệnh nhân trong đời và mỗi người phản ứng khác nhau với sự ra đời của một đứa trẻ. Đối với một số người, đó là thai nghén, và đối với những người khác, nó tuyệt vọng. Không những bà đỡ buộc phải sinh ra, mà còn phải lắng nghe những câu chuyện – đôi khi những câu chuyện phổ biến nhất và đôi khi rất lạ lùng.

«Harrow» (2018-…)

 • Quốc gia: USA, Australia
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, trinh thám

Harrow không chỉ là nhà nghiên cứu bệnh học, mà còn là trợ lý cảnh sát. Trong nhiều năm, anh ta trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Anh không thể giấu nguyên nhân cái chết của anh ta, và thậm chí những vết thương nhỏ nhất trên cơ thể anh ta không thể che giấu được. Harrow giải quyết tội ác bằng việc điều tra, và hắn biết chính xác nạn nhân bị giết. Trong thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bất thường đã bối rối. Đôi khi người hùng của chúng ta có thể dẫn cảnh sát theo dấu vết và giúp giải quyết một tội ác khủng khiếp. Nhưng nhà nghiên cứu bệnh học giữ bí mật quá khứ. Anh ta không kết bạn với đồng nghiệp thô lỗ. Anh ta là người duy nhất biết bí mật giữ một bác sĩ tỉnh dậy vào ban đêm. Nhưng nếu một ngày họ biết về bí mật?

 «Taeyangeui huye» (2016)

 • Quốc gia: Korea
 • Thể loại: Kịch, chiến binh

Nhiều người đang tìm kiếm các chương trình truyền hình về các bác sĩ ở nước ngoài và hầu hết chỉ là những chương trình mỹ. Điện ảnh hàn quốc không nổi tiếng, nhưng đáng chú ý nhiều. ở trung tâm cốt truyện là một câu chuyện bất thường, làm hài lòng tất cả những người có những câu chuyện điển hình. Kang Mong Yeon đã làm việc trong bệnh viện. Cô ấy mơ về điều trị cho mọi người kể từ khi cô ấy còn nhỏ, và giấc mơ của cô ấy trở thành sự thật. Nhưng cuộc sống bình thường của cô ta thay đổi công việc mới của cô ta – bác sĩ phải đến một nơi chiến tranh. Đầu tiên cô ấy từ chối đề nghị, và sau đó cô ấy nhận ra đó là nhiệm vụ của cô ấy.

Tìm thấy bản thân trong một môi trường xa lạ, nơi hỗn loạn và bạo lực, sự an ủi duy nhất cho cô gái vẫn là bệnh nhân của cô ấy. Cô ấy làm mọi thứ để giúp mọi bệnh nhân. Cô ấy phải làm việc trong những điều kiện khủng khiếp, nhưng tất cả những điều này không quan trọng với cô ấy, bởi vì điều quan trọng nhất là cơ hội để giúp mọi người. Tình cờ, bệnh viện có một người lính bị thương sẽ lật ngược thế giới của anh hùng lại và ép cô ta phải nhìn vào cuộc sống của mình.

«Sirens» (2011)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Hài kịch

Mặc dù thực tế là bộ phim đã đóng cửa sau mùa đầu tiên, ông ta đã tìm được người hâm mộ. Ba nhân viên cứu thương phải lái xe quanh thị trấn mỗi ngày và giúp đỡ nhiều người. Thường thì họ thấy mình trong những tình huống lố bịch và bất thường, mà họ có thể giải quyết với sự mỉa mai. Bạn bè thích đùa, nhưng họ cũng làm việc nghiêm túc. Mỗi người hùng có một số phận khác nhau và một câu chuyện dẫn họ đến công việc của một bác sĩ. Công ty vui vẻ của họ đối xử với họ không chỉ với thuốc, mà còn hài hước nữa. Cho một số bệnh nhân, họ trở thành bạn thực sự. Trong một tuần, họ quản lý việc vạch trần, đo áp lực lên tất cả các bà già của thành phố và băng bó hàng trăm vết thương trên một trận đấu đường phố. Và nếu không có việc làm, bạn bè tự do dành vài giờ để nói đùa và làm nó xảy ra.

«Code Black» (2015-2018)

 • Quốc gia: USA, Australia
 • Thể loại: Kịch tính

I.C.U Bác sĩ không có thời gian để đùa đâu. Chỉ một sai lầm nhỏ có thể giết bệnh nhân hoặc để hắn làm tê liệt cuộc sống. Các bác sĩ trong bộ phận này không bao giờ cười và làm việc rất nghiêm túc. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn là những người có vấn đề cá nhân. Một số lượng nhỏ các đồng nghiệp làm việc cùng một bộ và làm việc trong tay mỗi ngày. Nhưng trong nhiều năm làm việc cùng nhau, họ không bao giờ biết nhau. Tất cả mọi người giữ bí mật và không ngần ngại mở cửa ra. Trong mỗi tập của series, người xem sẽ chứng kiến cuộc đấu tranh của bác sĩ với cái chết. Chỉ có cuộc sống của bệnh nhân phụ thuộc vào nỗ lực của họ. Đôi khi trong phẫu thuật, bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn. Mỗi bác sĩ với một trái tim rùng mình cho biết thời gian chết ở một kết quả không thành công, mặc dù không thể hiện cảm xúc của họ với người khác. Bộ phim này chắc chắn sẽ không khiến bạn cười, nhưng sẽ kéo người xem để ông ấy không nghỉ ngơi cho đến khi bạn xem tất cả các chuỗi.

«In Treatment» (2008-2010)

 • Quốc gia: USA, Australia
 • Thể loại:  Kịch tính tâm lý

Làm việc một cách khó khăn như là một bác sĩ phẫu thuật. Paul không hoạt động trên cơ thể con người mỗi ngày, nhưng với cá nhân. Nhiều bệnh nhân đến với anh ta với những vấn đề và bí mật. Nhiệm vụ của bác sĩ – để có được tim và hiểu nguyên nhân thực sự của căn bệnh. Đôi khi đó là những cuộc cãi cọ gia đình và vấn đề trong nước, nhưng nó xảy ra với những bệnh nhân khác thường. Đó là cho họ mà anh ta vẫn tiếp tục làm việc. Anh ta ước mơ thấu hiểu và nghiên cứu bản chất con người. Nhưng không có cách nào giải quyết được những bí ẩn của bệnh nhân khó khăn nhất. Bệnh nhân dường như chỉ chơi đùa với anh ta, nhưng anh ta không thể không tò mò. Với bất cứ giá nào, bác sĩ phải đưa bệnh nhân ra khỏi nước và học hỏi từ anh ta tất cả bí mật.

«Nurse Jackie» (2009-2015)

 • Quốc gia: USA, Australia
 • Thể loại: Hài kịch

Bộ phim với một phụ nữ trong vai trò chính là khá điển hình, đặc biệt là đối với hoa kỳ. ở trung tâm câu chuyện không phải là một bác sĩ, và một y tá bình thường, nhưng nó nằm trên toàn bộ bệnh viện. Cô ấy chấp nhận những bệnh nhân sốc, bình tĩnh lại, lấp đầy tất cả các hình thức và giúp bác sĩ. Không có công việc của cô ấy, cuộc sống bệnh viện không thể tưởng tượng nổi. Bên cạnh đó, cô ấy có những điều kiện tốt với tất cả các đồng nghiệp và biết tên của người lao công. Mọi người đều yêu jackie, và họ đến giúp cô ấy. Đặc biệt là các bác sĩ mới, những người quan tâm đến việc hỗ trợ phụ thuộc vào cô ấy. Cô ấy có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào, và cô ấy biết phải làm gì trong bất kỳ tình huống nào, thậm chí cả những điều không lường trước được. Trong những khoảnh khắc căng thẳng, cô ấy không mất đầu như những người mới đến, nhưng ngay lập tức được chấp nhận. Có vẻ y tá không có vấn đề gì trong cuộc sống, vì cô ấy rất giỏi làm việc. Nhưng ở bệnh viện là niềm vui duy nhất trong cuộc đời cô ấy. Trong thời gian còn lại, y tá không nổi tiếng với quý ông và không thể xây dựng một cuộc sống cá nhân.

«ER» (1994-2009)

 • Quốc gia: USA, Australia
 • Thể loại: Hài kịch, kịch.

Bộ phim của Mỹ kể một câu chuyện về một bệnh viện ở Сhicago. ở trung tâm câu chuyện có tất cả các anh hùng. Người xem có cơ hội liên kết với bất kỳ ai trong số họ. Mark đã trở thành một bác sĩ có kinh nghiệm và rất khó để làm ông ngạc nhiên, nhưng các học sinh đã sẵn sàng ngất xỉu bất cứ lúc nào. Bệnh nhân có đủ loại bệnh xuất hiện trong chuỗi. Đôi khi đây là những chẩn đoán thông thường, nhưng cũng có nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn. Các học viên học cách giao tiếp với bệnh nhân và tìm cách tiếp cận với họ. Trong một ca, bác sĩ phải cứu sống nhiều người, chịu đựng những căng thẳng không thể tin nổi và không phát điên. Nhưng sự chú ý không chỉ là những căn bệnh, mà còn cho cuộc sống cá nhân của nhân vật chính. Mặc dù những gánh nặng lớn, các nhân vật rơi vào tình yêu, xây dựng mối quan hệ và đi hẹn hò. Chuỗi này cho thấy các bác sĩ là những người bình thường như những người khác, không phải người ngoài hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *