TV series

Tốt nhất là đi qua thời gian

Bản chất và thời gian của dòng thời gian được cho là sai, mọi người. Những nhà khoa học vĩ đại nhất đã chiến đấu với sự bí ẩn của hiện tượng này, và tạo ra những lý thuyết, tìm ra những bằng chứng có vẻ như không có ý nghĩ của họ. Nhưng sự chuyển động của bàn tay thứ hai không thể tránh khỏi? Không thể quay trở lại một thời điểm nào đó trong quá khứ để sửa sai lầm chết người, hoặc nhìn phía sau bức màn của tương lai không biết với một cái liếc nhìn, và có thời gian chuẩn bị cho tương lai có thể? Nhiều bài báo đã được công bố trên chủ đề này, những cuốn sách thông minh và tuyệt vời đã được viết. Trên truyền hình, chương trình được tạo ra trong đó nhân chứng và chuyên gia thảo luận về lý thuyết chuyển động tạm thời với sốt. Và, tất nhiên, rạp chiếu phim không thể tránh được một chủ đề gây tranh cãi như vậy. Trong lựa chọn này, chúng tôi đã cố gắng thu thập một số chương trình truyền hình tốt nhất về du hành thời gian. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy chúng thú vị. 

«Quantum Leap» (1989)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: khoa học viễn tưởng

Tiến sĩ Samuel vào cuối những năm 90 đã phát triển một lý thuyết về khả năng đi qua dòng thời gian. Tuy nhiên, có một số hạn chế, bao gồm cả độ sâu của sự nhúng – không nhiều hơn chiều dài cuộc sống của riêng mình. Hướng tới một dự án tối mật ở một trong những căn cứ quân sự, ông đã đính hôn trong nghiên cứu của mình, khi cuốn sách hướng dẫn bắt buộc phải xác nhận lý thuyết. Mạo hiểm nguyên nhân của cả đời, chính nhà khoa học đã đi vào quá khứ, chỉ có hắn mới chuyển đến nơi khác nhau, để giúp họ ngăn chặn những khó khăn trong tương lai. Nhà khoa học đi kèm với những chuyến đi của anh ta bằng một đồng nghiệp và bạn bè vẫn ở điểm tham khảo. Anh ta có thể dự đoán ba chiều của mình để giúp du hành thời gian. Nếu không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bạn bè cố gắng hết sức để giúp mọi người khỏi quá khứ.

«Outlander» (2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, phiêu lưu, kịch

Claire quyến rũ đã có thể sống sót qua những nỗi kinh hoàng của chiến tranh thế giới thứ hai, làm y tá, và cứu sống những người lính của đất nước mình. Sau chiến thắng của cô ấy, cô ấy quyết định cống hiến bản thân mình cho hạnh phúc gia đình và dành phần còn lại của mình với chồng mình. Đã quyết định ăn mừng tuần trăng mật thứ hai của bà, những người tình đi đến scotland trong một nỗ lực để học thêm về tổ tiên của chồng bà, người được sinh ra ở đó. Cuộc gặp gỡ đột ngột một cách bí ẩn đưa cô đến 1743, nơi cô lại tìm thấy mình trong nhà hát chiến đấu, chơi trên cánh đồng nội chiến. Cô ấy gặp Jamie, với người anh hùng ngay lập tức có một vụ bạo lực. Sợ hãi bởi những cảm xúc trái ngược mà xé xác cô gái giữa hai người đàn ông mà cô ấy yêu, anh hùng cố gắng tìm ra cách thoát khỏi tình huống và xem liệu cô ấy có thể trở về nhà không.

«Doctor Who» (2005)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hài kịch, phiêu lưu

Ngày xửa ngày xưa, có một cuộc đua vĩ đại trong thiên hà. Họ sống và phát triển trên hành tinh Gallifrey, cho đến một thảm họa bí ẩn, gây ra cái chết của nền văn minh này. Bởi một phép màu chỉ có một trong những đại diện của họ đã sống sót, có thể đi qua dòng thời gian, để tái sinh và thay đổi vẻ ngoài của chính họ. Anh ta dường như là bác sĩ, và đính hôn với những gì đang cố gắng cứu trái đất khỏi những kẻ xấu xa và không thể tránh khỏi. ông đi du lịch trên tàu, vì lý do nào đó giống như một chiếc hộp cảnh sát trái đất vào giữa năm 50. Trong khi đi du lịch, người ngoài hành tinh dũng cảm và nhà khoa học được giúp đỡ bởi những người bình thường có khiếu hài hước, tò mò và một trái tim dũng cảm.

«Terra Nova» (2011)

 • Quốc gia: USA, Australia
 • Thể loại: Tiểu thuyết, trinh thám, phiêu lưu

Hành động của chuỗi diễn ra trong một tương lai xa xôi của trái đất. Trong số lượng dân số hoạt động của một hành tinh đã vượt quá giới hạn hợp lý. Các nguồn lực và khoáng sản đã cạn kiệt, nhiều loại cây và động vật không thể hủy diệt được. Trong việc tìm kiếm quyết định của một vấn đề và các biến thể của giải cứu nhân loại, nhóm các nhà khoa học phát triển lý thuyết về sự chuyển động có thể xảy ra trong quá khứ. Họ đã tìm ra một sự bất thường để gửi một cuộc thám hiểm vào thời kỳ đầu, ngay cả trước những nền văn minh đầu tiên. Trong nỗ lực viết lại lịch sử, và chỉ đạo sự phát triển của nhân loại theo cách khác để ngăn chặn cái chết của nó trong tương lai xa, cuộc thám hiểm đã gửi những định cư đầu tiên. Trong bữa tiệc thứ mười của những người dũng cảm hóa ra và gia đình Shannon.

«Hindsight» (2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, kịch, hài

Một cô gái trẻ, quyến rũ đang chuẩn bị cho một sự kiện đáng kể trong cuộc đời cô ấy, cô ấy sẽ trải nghiệm đám cưới lần thứ hai. Vào đêm nay, cô gái bị dày vò bởi nhiều câu hỏi. Bà nghi ngờ sự đúng đắn của các quyết định trước đây và nghĩ về những gì bà sẽ thay đổi nếu bà có cơ hội trở lại thời gian. Nỗi buồn về bạn thân lâu năm của cô ấy, người đã không nhìn thấy cô ấy hơn 10 năm, gia nhập những suy nghĩ này và nhớ cô ấy rất nhiều. Tuy nhiên, sự kiện đột ngột khiến anh hùng tập hợp, và cố gắng sửa chữa tất cả những sai lầm đã được tạo ra trong một cuộc sống dường như quá khứ. Một chuyến đi đơn giản trên thang máy cho phép cô gái vào năm 1995, khi cô ấy chuẩn bị kết hôn lần đầu tiên. Liệu anh hùng có thể thay đổi tương lai của mình, và trở nên hạnh phúc hơn một chút?

«Upside Down» (1995)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, một câu chuyện khác

Quinn Mallory, một nhà khoa học trẻ hứa hẹn, và cố gắng phát minh ra một đơn vị chống trọng lực trong tầng hầm của mình, vô tình mở một cánh cổng cho phép bạn ở song song trong một thời gian. Không có cách nào để dự đoán nơi nào, khi nào và nơi mà người du hành sẽ đến, và anh ta quay lại thời gian của mình khi có thời gian đếm ngược. Mời bạn gái và giáo viên vật lý, người hùng quyết định đi du lịch qua thế giới, nhưng một thất bại trong việc cài đặt vô tình kéo dài vào công ty những nhà thám hiểm dũng cảm. Đã mất tọa độ thế giới quê hương, những anh hùng bị buộc phải lang thang qua những vũ trụ kỳ lạ trong nỗ lực để trở về nhà.

«12 Monkeys» (2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, phiêu lưu, kịch

Thế giới của một tương lai xa xôi. ở 2043 loài người hầu như không sống sót sau ngày tận thế, và những người sống sót bị buộc phải kéo dài cuộc sống khốn khổ của họ trong những boongke ngầm đặc biệt. Nguyên nhân tuyệt chủng là một loại virus chết người đã bắt đầu cuộc diễu hành chết người của nó trên hành tinh vào năm 2015. Một nhóm các nhà khoa học, đã tìm ra điểm khởi đầu của đại dịch, đang làm việc một cách để đưa mọi người trở lại thời gian để ngăn chặn thảm họa. Các đối tượng thử nghiệm được giao cho tên tội phạm nguy hiểm james cole, người mà sẽ rời đi vào năm 2015, và phá hủy cái mà nhân loại đã thực sự ngừng tồn tại. Người này, theo quản lý dự án, là một cô gái trẻ và đầy hứa hẹn trong lĩnh vực bacteriology.

«Travelers» (2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, phim kinh dị

Một thảm họa toàn cầu khác đã mang nhân loại đến bờ vực của toàn bộ sự hủy diệt khỏi mặt đất. Trong nỗ lực khắc phục tình hình, một đội ngũ các nhà khoa học tài giỏi đang tìm cách xâm nhập quá khứ. Đó không phải là cách dễ dàng để vào quá khứ. Du khách trong dòng thời gian như thể trong cơ thể của một người khác ngay trước khi hắn đối mặt với cái chết sắp tới. Một vấn đề của experimenters – để ngăn chặn một thảm họa tiếp cận, không phải thừa nhận một hiện thân trong một cuộc sống không chính xác của tổ tiên. Các đội, di chuyển theo thời gian, bị hạn chế trong hành động của họ bởi một số khung hình không cho phép liên hệ với nhau, giải cứu hoặc giết người có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tình hình trong tương lai.

«Future Man» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hài kịch, phiêu lưu

Josh Futturman là một chàng trai trẻ khiêm tốn, người mà tuổi của mình đã đạt được gần như không thành công. ông làm việc như một người lao công bình thường trong một trong những trung tâm nghiên cứu, cống hiến phần còn lại của thời gian để vượt qua trò chơi máy tính yêu thích của mình trong thể loại sau khải huyền. Vào một buổi tối, đi qua một kịch bản tiêu chuẩn, cuộc sống của người đàn ông đột nhiên xuất hiện một sự thay đổi nghiêm trọng. Hóa ra, tất cả những gì anh ta thấy trong trận đấu trên màn hình – một sự phát triển hoàn toàn thực sự. Những nhân vật chính của câu chuyện đột nhiên tìm thấy bản thân mình trong phòng anh hùng, nói với anh ta rằng gã đó là người được chọn. Bây giờ người hùng trong công ty hộ tống để phục hồi quá khứ để cố gắng ngăn chặn thảm họa sắp tới, và cứu nhân loại khỏi tuyệt chủng.

«Timeless» (2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, phim kinh dị, hành động

Garcia Flynn, không hài lòng với chính sách của hoa kỳ và tình trạng hiện tại của hành tinh này, đang phát triển một kế hoạch xảo quyệt và xảo quyệt để sửa chữa tình hình. ông ta ăn cắp một nguyên mẫu làm việc của một cỗ máy thời gian, và trở lại thời gian, hy vọng ngăn được sự xuất hiện của một khái niệm như nước mỹ. Điều này chỉ có thể làm được bằng cách phá hủy những con số nổi tiếng của quá khứ đã nỗ lực tạo ra đất nước. Một phân biệt chủng tộc theo một thiên tài độc ác trong nỗ lực ngăn chặn thảm họa.  Một nhà khoa học trong công ty của một sĩ quan và một nhà sử học quyến rũ phải vượt qua nhiều bài kiểm tra mạo hiểm, và tìm ra tội phạm trước khi thực hiện kế hoạch của mình. Tuy nhiên, những người hùng nhanh chóng nhận ra rằng mỗi quyết định của họ có hậu quả riêng trong tương lai.

«Continuum» (2012)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, phim kinh dị, hành động

2077. Tổ chức khủng bố đang phát triển một kế hoạch phức tạp, nếu thành công, sẽ cho phép họ kiểm soát, bất kể thế giới có bao nhiêu hay không. Kế hoạch của họ đã được tiết lộ, những tên tội phạm đã bị bắt, nhưng ngay trước khi hành quyết công khai, họ đã trốn thoát khỏi công lý và chuyển sang quá khứ, vào năm 2012. Bây giờ họ có thể thực hiện một cách an toàn tất cả các chi tiết của kế hoạch, điều này sẽ cho phép họ thay đổi sự kiện của tương lai, và nhận quyền lực không giới hạn trên người. Bọn tội phạm bị theo dõi bởi Kira, một sĩ quan thi hành luật trẻ, tài năng. Đã chuyển đến thời gian sau những kẻ xấu đã trốn thoát, cô gái xuất hiện trên một thiên tài trẻ, biết rõ những công nghệ máy tính hiện đại. Chàng trai trẻ, tin vào một quan chức chính phủ từ tương lai, giúp Kira tìm và trung hòa những kẻ cực đoan nguy hiểm với xã hội.

«The Crossing» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, phiêu lưu, kịch

Thị trấn nhỏ ở cảng Сanaan, nằm dưới biển, chưa bao giờ bị sốc. Cư dân của nó tiến hành kinh doanh theo cách đo đạc và được bao quanh bởi hòa bình và yên tĩnh. Đơn đặt hàng hiện tại đến với một kết thúc khi hàng trăm cơ thể con người bị vứt trên bờ biển. Những người sống sót đã được tìm thấy dưới 50 tuổi. Trong việc học lịch sử, mọi người bị sốc – họ là những người tị nạn từ tương lai xa xôi, nơi loài người tụ họp trong chiến tranh thế giới cuối cùng. Cảnh sát trưởng đang cố gắng giải quyết bí ẩn về dịch chuyển, người gần đây chuyển đến nơi yên tĩnh này trong nỗ lực để thoát khỏi những vấn đề và những ký ức đau đớn đã nổi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *