TV series

Top 18 loạt điều tra và tội phạm

Hiện nay, bộ phim về các cuộc điều tra về những kẻ điên và giết người đang có được sự phổ biến đáng tin cậy. Tội ác và điều tra của họ gây ra rất nhiều sự nhầm lẫn, cả trong cuộc sống và phim. Các chương trình truyền hình về việc điều tra các lực lượng tội phạm để tìm ra kẻ phạm tội.

Đối với những người hâm mộ về các cuộc điều tra phức tạp mà chúng tôi sẽ trình bày một loạt các seri hay nhất và phổ biến nhất, chắc chắn sẽ không nhàm chán.

«Lie to Me» (2009)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Nhà tâm lý học có thể nhận ra những lời nói dối qua các cử chỉ, chuyển động, hành vi và từ ngữ. Lightman, cùng với các đồng nghiệp của mình, giúp điều tra nhiều tội phạm khác nhau. Cơ quan của ông ta được nhiều người có tầm ảnh hưởng, kể cả cảnh sát và liên bang. Công việc của anh ta và đồng nghiệp là nhận ra dối trá. Đây là cách họ xác định tội phạm thực sự và giải cứu những nghi phạm vô tội. Đối với người hùng, công nhận nói dối không chỉ là một món quà, mà còn là một hình phạt. Anh ta luôn thấy những lời dối trá của một người, kể cả chính anh ta.

«Elementar» (2012)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Sherlock Holmes – thám tử anh, người từng phụ thuộc rất nhiều vào ma túy và sớm được gửi đến trung tâm phục hồi để điều trị ở New York. Anh ta có thể gỡ rối những vụ vô cùng phức tạp, như anh ta rất tài năng và có một logic không tưởng tượng nổi. Cha anh ta gửi đến anh ta một trợ lý – bác sĩ Joan Watson. Cô ấy từng là bác sĩ phẫu thuật, nhưng trong một tai nạn cô ấy đã mất bằng lái của bác sĩ. Thám tử có việc ở NYPD. Anh ta luôn theo dõi bác sĩ để tránh bị gián đoạn. Một phụ nữ trở nên quan tâm đến hoạt động của mình theo thời gian và trở thành cộng sự của mình. Họ sẽ phải quen với nhau và điều tra nhiều vụ án và nhiệm vụ.

«True Detective» (2014-2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Chuỗi này gồm 3 mùa và chúng đều độc lập với nhau, nghĩa là mỗi phần cho chúng ta biết về một câu chuyện nhất định. Trong mùa 1, hai cựu cộng sự đã được mời đến sở cảnh sát Louisiana để thẩm vấn. Cuộc thẩm vấn liên quan đến vụ giết người đã xảy ra vào năm 1995. Họ chưa thấy hay nói chuyện với nhau 10 năm sau trận đấu. Đồng thời, có bằng chứng rằng hung thủ còn sống. Bây giờ họ sẽ phải nhớ những chi tiết của một vụ án lâu dài mà họ không mang đến và bắt được thủ phạm. Trong mùa 2, ba cảnh sát bị bắt vì điều tra vụ giết người của một doanh nhân trong một thị trấn nhỏ. Trong mùa 3, một thám tử và một điều tra viên cố gắng giải quyết một vụ án xảy ra vào năm 1980.

«The Five» (2016)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Một ngày nào đó bạn tôi đi dạo. Một người anh trai năm tuổi của một trong số họ cũng đi cùng họ, nhưng những người đó không thích chơi với đứa trẻ, nên họ bảo anh ấy về nhà. Ngày hôm đó hắn không về nhà, biến mất mà không có dấu vết. 20 năm sau, họ tìm thấy adn của anh trai mình tại hiện trường vụ án tàn bạo. Những người hùng sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi, bao gồm: là anh trai còn sống? Và chuyện xảy ra hôm đó?

«Broadchurch» (2013)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

O độ cao của đợt nóng tháng 7, một cậu bé 11 tuổi biến mất trong một thị trấn nhỏ. Hóa ra hắn đã bị giết. Họ hàng của cậu bé và cả thị trấn đã hoảng sợ vì những gì đã xảy ra. Không rõ là ai là tội phạm hay cách nó xảy ra trong một nơi yên tĩnh và hẻo lánh. Điều tra vụ án đã được đưa ra cho thám tử. Một cảnh sát sẽ giúp cô ấy giải quyết vụ này.

«Mindhunter» (2017-2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, kịch

Các hành động đang diễn ra xung quanh hai đặc vụ FBI đang cố gắng nghiên cứu tư duy của các sát thủ. Họ tin rằng để bắt được một nghi phạm, bạn cần biết động cơ và đặc điểm của những suy nghĩ bất thường. Đó là giao tiếp với những tội phạm bất thường. Giao tiếp với tù nhân giúp họ giải quyết những vụ án tội phạm khó khăn. Họ có một công việc khó khăn đòi hỏi phải cam kết đầy đủ và khái niệm về động cơ của những kẻ điên. Họ mạo hiểm mạng sống của mình tán tỉnh tâm trí của họ.

«Criminal Minds» (2005)

 • Quốc gia: USA, Canada
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Các cô gái đang bắt đầu mất tích ở Seattle. Rất nhiều người trong thị trấn và cảnh sát nghĩ đó là một tên sát nhân điên rồ. Họ đang gửi một đơn vị đặc biệt của fbi để điều tra và tiến hành phân tích hành vi và tâm lý học về tội phạm. Họ chỉ được gọi khi những tội ác được thực hiện bởi kẻ điên hoặc sát nhân hàng loạt. Và mỗi lần một đội đặc biệt đối mặt với tội phạm nguy hiểm và tội ác bạo lực của họ.

Sự mất điện ngắn hạn xảy ra trên cầu nối đan mạch với thụy điển. Trong thời gian này, cơ thể phụ nữ bị cắt đôi.

«Broen» (2011-2018)

 • Quốc gia: Sweden
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị

Đầu đã được chĩa vào đan mạch và ở bên cạnh. Và chân cô ấy được chuyển đến thụy điển và ở bên cạnh. Cơ quan thực thi pháp luật của cả hai nước đã tiến hành điều tra về tội ác khủng khiếp và bí ẩn này. Kết quả là cả hai phần tử thi đều thuộc về những người hoàn toàn khác nhau. Cuộc điều tra đang tiến triển, nhưng những vụ giết người tàn bạo hơn đang nổi lên.

«Springfloden» (2016)

 • Quốc gia: Sweden
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Olivia Renning, học sinh của một học viện cảnh sát, một học sinh bị một vụ giết người chưa được giải quyết vào mùa hè. Nó được cam kết trên đảo northcoster vào năm 1987. Vụ giết người đã được chứng kiến bởi một cậu bé 9 tuổi, nhưng lời nói của anh ta vẫn không giúp tìm ra hung thủ. Vụ án của Tom Stilton, bây giờ là một người vô gia cư sống trên đường phố. Olivia tìm thấy hắn, và giờ họ có rất nhiều bí mật để giải quyết.

«The Killing» (2011)

 • Quốc gia: USA, Canada
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, kịch

Tài năng và trải nghiệm Sarah Linden đã quyết định bỏ việc sau một thời gian dài. Vào ngày cuối cùng, cô ấy được gọi đến hiện trường với một đồng nghiệp. Một cô bé 16 tuổi bị giết. Họ tìm thấy thẻ tín dụng trong tên của cha cô ấy tại hiện trường. Phỏng vấn gia đình, bạn bè và bạn cùng lớp, nhưng họ không đồng ý. Tội ác này đang diễn ra vào đêm trước cuộc bầu cử, điều này làm cho nó căng thẳng hơn. Có áp lực từ chính phủ.

«Monk» (2002)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, hài kịch, tội phạm

Nhà sư Andrian Monk điều tra viên tài năng, người đã leo lên thang sự nghiệp. Nhưng anh ta phải rời khỏi đây. Vợ anh ta bị giết và anh ta không thể giải quyết được vụ án mạng. Cảm thấy nhẹ nhõm bởi cái chết của vợ ông ta, ông ta bị đau tâm lý nghiêm trọng. Andrian đã giúp đỡ bởi một y tá chăm sóc tình trạng của mình và giúp anh hồi phục. Thời gian trôi qua, cô ấy trở nên quan tâm đến hoạt động của mình và trở thành một trợ lý trung thành cho ông. Trong khi đó, cảnh sát đang đối mặt với một tội ác khó hiểu khác đang diễn ra không thành công. Nhưng ý tưởng đến với họ để liên quan đến một anh hùng tài năng và nổi tiếng trong cuộc điều tra, điều này chắc chắn sẽ giúp họ tìm ra tội phạm.

«Dark» (2017)

 • Quốc gia: USA, Germany
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, khoa học viễn tưởng

Các sự kiện diễn ra quanh thị trấn nhỏ viden ở đức. Dường như không có gì bất thường: một thị trấn nhỏ, yên tĩnh và không có tầm thường. Nhưng đột nhiên hai đứa trẻ biến mất. Cha mẹ tăng chuông báo động, cảnh sát và công dân của thị trấn có liên quan. Họ cùng nhau tìm những đứa trẻ bị mất tích. Cuộc điều tra cho thấy những bí mật đen tối của thị trấn này. Sau sự biến mất của cậu bé, hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra: những người lạ bí ẩn xuất hiện, nhiều con chim chết, xung điện được phát ra từ một nguồn không biết.

«Mentalist» (2008)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, kịch

Patrick Jane là một nhà tâm lý học không cưỡng lại được, một nhà tâm lý học tài năng. Anh ta từng giả vờ là một nhà ngoại cảm trên các chương trình truyền hình khác nhau. Và anh ta khá nổi tiếng. Patrick từng giúp cảnh sát tìm ra tên điên. Hắn miêu tả hắn là một người yếu đuối, cô đơn và thấp kém. ông ta trả lời Patrick bằng cách giết vợ và con gái ông ta. Sau sự cố này, cuộc sống của ông đã thay đổi đáng kể: bây giờ ông bắt đầu sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình. Patrick làm việc chăm chỉ cho cbi và giúp bắt tội phạm và hiếp dâm. Nhưng mục tiêu chính của hắn là tên điên này.

«Mr. Mercedes» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, khoa học viễn tưởng

Hai năm trước, một chiếc xe với một chiếc Mercedes bị đâm vào một nhóm người, lấy mạng của 16 người vô tội. Thanh tra Bill không tìm thấy tài xế và cuộc điều tra đã được giải quyết. Khi ông nghỉ hưu, ông không bao giờ ngừng nghĩ về vụ án. Đột nhiên Bill nhận được tin nhắn từ tài xế mercedes. Hắn quyết định chơi một thám tử già, nhưng đánh giá thấp đối thủ của hắn. Bill và đội của ông ta đang vội vã ngăn chặn một vụ giết người mới.

«Big Little Lies» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Sự kiện bắt đầu diễn ra trong buổi khiêu vũ từ thiện trường học. Đột nhiên vui vẻ và thú vị hơn sau khi tin tức về vụ giết người tàn bạo của một nữ sinh. Các quan chức thực thi pháp luật không thông báo tên của người bị sát hại. Khó khăn chính của cuộc điều tra là thiếu nghi phạm. Điều tra cho thấy nhiều bí mật và bí mật của những gia đình khá tốt, mà hóa ra lại không như vậy. Và 5 gia đình này bí mật liên kết với vụ giết người xảy ra.

«Bones» (2005)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, hài kịch

Bác sĩ Temperance Brennan là một nhà nhân chủng học tài năng, thông minh nhưng cô đơn. Cô ấy dẫn một đội ngũ nhân chủng học ở viện Jeffersonian. Cô ấy là chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của cô ấy. Brennan có thể nhận ra khả năng, tuổi tác và giới tính của họ. Cô ấy dành hết thời gian để làm việc, nên cô ấy không nghĩ về cuộc sống cá nhân của mình. Sớm muộn gì cô ta cũng có cộng sự, một đặc vụ fbi. Cùng nhau họ điều tra những tội phạm chưa được giải quyết bằng cách kiểm tra và xác định xương của những người mất tích dài.

«Midnight Sun» (2016)

 • Quốc gia: Sweden, France
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Cảnh sát pháp được gửi đến một thị trấn khai khoáng nhỏ ở thụy điển. Có một vụ giết người tàn bạo của một công dân pháp. Sĩ quan đang điều tra vụ án này cùng với công tố viên thụy điển. Họ phải giải quyết không chỉ một vụ giết người, mà cả một loạt các vụ giết người trong đó nửa dân số của thị trấn có liên quan.

«Luther» (2010)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Thám tử lừng danh John Luther là chánh thanh tra làm việc tại đồn cảnh sát london và sống ở đây. Trong số các đồng nghiệp của ông ta, ông ta thích quyền lực đặc biệt và những tội ác nghiêm trọng và những tội ác hàng loạt. John được biết đến với những kỹ thuật điều tra khác thường. Đôi khi hắn có thể sử dụng các phương pháp bất hợp pháp. Khi bắt một tên sát nhân, hắn không cứu được một tên tội phạm trên vực thẳm. Vì thế, anh ta bị đình chỉ. Cùng lúc, vợ anh ấy yêu một bạn trai mới và áp dụng cho ly dị. Không thể đối phó với trầm cảm, anh ta trở lại phục vụ. Sau đó, hắn ngay lập tức đưa một vụ án giết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *