TV series

Những tập thể zombie ngoạn mục nhất

Nó có thể được ghi nhận là những bộ phim zombie đang trở nên phổ biến hơn, và chuỗi tiếp theo sẽ có hiệu ứng đặc biệt hơn, một ngân sách lớn và những tên được biết đến tốt hơn trong vai diễn. Hóa ra, không chỉ những bộ phim, mà còn là một loạt các bộ phim đang trải qua sự gia tăng của họ, đã phát triển trong một thời gian. Nó được biết là có những người đứng ngoài những người khác. 
Rõ ràng là chuỗi zombie không có lịch sử tốt như sách vở và phim ảnh. Thực tế, một loạt về người chết đã trở nên nổi tiếng vào năm 2010. Vào lúc đó, thế giới đã nhìn thấy chuỗi ngày tận thế zombie nổi tiếng nhất. 
Chương trình yêu thích của bạn có nghỉ ngơi hay không? Bạn có thích một chủ đề nhất định, và bạn không biết bộ nào có thể thỏa mãn sở thích của bạn? Anh không biết loại zombie nào để xem? Đây là danh sách những tập thể xác sống nổi tiếng nhất và nổi tiếng nhất của ngày tận thế. 

«The Walking Dead»(2010)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị

Nhân vật chính của câu chuyện này là một cảnh sát bị thương nghiêm trọng trong việc phục vụ và bất tỉnh. Khi anh ta tỉnh dậy, anh ta phát hiện ra rằng thế giới khi anh ta biết nó đã thay đổi irreversibly và giờ được cai trị bởi những xác chết. Trong khi tìm kiếm một gia đình, ông gặp những người sống sót khác và nhờ khả năng của mình, trở thành lãnh đạo của họ. Tuy nhiên, trật tự thế giới mới này có vô số bẫy, và do đó, nó sẽ phải chịu nhiều thử thách, mất mát và đau khổ khi phát hiện ra rằng các thây ma là ác quỷ nhất mà họ phải bảo vệ mọi người. 
Ngày nay, có lẽ là series nổi tiếng nhất và thành công nhất về xác sống đã trên màn hình trên tv trong tám năm dài. Mặc dù số người xem trong các tập gần đây đã giảm nhẹ, nhưng vẫn còn một trong những điều tốt nhất mà thể loại này phải cung cấp. Điều này chủ yếu do câu chuyện hấp dẫn dựa trên cuốn truyện tranh của cùng một tên, cũng như những diễn viên xuất sắc của các diễn viên và hiệu ứng đặc biệt. 

«Fear the Walking Dead» (2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị

Hãy trở lại bắt đầu, đến thời điểm tận thế. Những anh hùng mới, nơi mới và những thách thức mới trong cuộc sống. 
Mặc dù sự khởi đầu của chuỗi này rất gây tranh cãi, chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ tốt hơn và tốt hơn với mỗi chuỗi. Mùa đầu tiên khuyến khích nhiều người xem, và điều này thật buồn vì tập thứ ba mà nó đang đạt được chất lượng và ở một số khía cạnh thậm chí tốt hơn so với đối tác cũ. Những nhân vật chính có một chút tệ hơn, bởi vì một số trong số họ không đồng cảm. 
Tập thứ tư đã mang lại nhiều thay đổi. Câu chuyện cũng tiếp tục theo thời gian, bắt kịp với các sự kiện của tập 8 của ban đầu. Các thay đổi cũng xảy ra trong nhóm quảng cáo và một số ký tự đã được thêm vào. 

«Z Nation» (2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hành động tuyệt vời

Câu chuyện bắt đầu 3 năm sau khi nước mỹ chịu đựng sự tận thế của zombie. Nhiệm vụ rõ ràng. Một đội đặc biệt là đưa người sống sót duy nhất trong lồng tới phòng thí nghiệm ở Сalifornia. Đây, nhờ có kháng thể trong máu, họ có thể phát minh ra vắc – xin chống lại virus zombie. Nhưng hắn có bí mật. Đây là cách cuộc hành hương 3000 dặm bắt đầu, cuối cùng chúng có thể cứu thế giới. 
Z nation là một trò hề đối với nhiều chương trình truyền hình và phim zombie. Những khoảnh khắc ấn tượng thay thế với những tình huống vô lý, không phải loại trừ một zombie được huấn luyện trong thang máy. Nhưng đừng bị lừa bởi khí quyển ánh sáng. Ngay cả quốc gia z cũng có thể ngạc nhiên và lôi kéo bạn vào những khoảnh khắc kịch tính khi anh hùng chiến đấu cho cuộc sống của họ. Đó là một chuỗi hoàn hảo để truyền thời gian.

«iZombie» (2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Bầu trời

Olivia là bác sĩ có việc ở văn phòng pháp y. Đó không phải là sự nghiệp mơ ước của cô ấy, nhưng cô ấy không có sự lựa chọn. Giấc mơ của cô ta về sự nghiệp phẫu thuật tim đã chết khi cô ta quyết định đi dự tiệc nơi cô ta bị zombie cắn. Để bảo tồn nhân loại, người lao động bị bỏ lại trong nhà xác nơi ông ta tiếp cận với não. Sớm thôi, ông ta học được điều đó với mỗi bữa ăn hồng, ông cũng ăn ký ức của nạn nhân bạo lực. Và hắn bắt đầu làm việc với một thanh tra giết người địa phương để lấy công lý. 
Zombie đưa ra một quan điểm phản đối về xác chết. Đây không phải là những cái hộp rỗng tuếch với thịt thối và bản năng cơ bản. Zombie địa phương chủ yếu là những người có lý trí có thể tự kiểm soát được càng nhiều càng tốt. Câu chuyện của thám tử này với một liều lượng ăn thịt người nhỏ chắc chắn đáng để chú ý. Mặc dù nó đáng để thừa nhận rằng trong tập đầu tiên trong series này có thể không thích những người vẫn thích cổ điển. 

«Santa Clarita Diet» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị hài

Một vở hài kịch đen cho biết câu chuyện về một gia đình khác thường sống ở ngoại ô los angeles. Sheila và Joel là đặc vụ bất động sản và sống bình thường, đôi khi cuộc sống nhàm chán. Nó thay đổi khoảnh khắc khi anh hùng chết và thức dậy như một thây ma. Thoạt nhìn, nó có vẻ ổn. Người hùng yên tĩnh và bất khả xâm phạm sẽ trở thành một người phụ nữ tự tin, nhưng cô ấy cần thịt người để thỏa mãn cô ấy. Từ bây giờ, cuộc sống của họ sẽ đảo lộn. Ngoài vấn đề tìm ra một nạn nhân thích hợp, cô ấy cũng phải tìm ra những gì đã gây ra sự biến đổi đột ngột. 
Một từ, tàn ác! Trong chuỗi này, một cách tiếp cận bảo thủ đối với sự xuất hiện và hành vi của zombie bị vứt bỏ, cho phép bạn đắm mình trong một bầu không khí lộng lẫy, mà thường xuyên đi xa hơn, và đôi khi những vòng xoắn. 

«In the Flesh»  (2013)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Kinh dị

Bốn năm trôi qua kể từ khi dịch bệnh xảy ra trên thế giới, với những người chết trỗi dậy từ mộ của họ. Nhân loại đã có thể đối phó với nó và bây giờ đối mặt với một thách thức khác. Chính phủ đã tìm cách để biến zombie trở lại thành con người, và sau khi hoàn thành chương trình khắc phục, họ sẽ tích hợp chúng lại với xã hội. Điều này cũng áp dụng cho người anh hùng phải trở về với gia đình mình. Nhưng ông ta phải đối mặt với hậu quả của hành động và sự căm thù mà mọi người cảm thấy cho những thây ma đã được sửa chữa. 
Một lần nữa, đó là một khái niệm rất bất thường. Mặc dù thây ma nghĩ và hành động như con người, họ cũng ít và khát máu. Chương trình có ẩn ý về sự căm ghét chủng tộc và bài ngoại. 

«Glitch» (2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch

Giống như một loạt các chuỗi khác, đây là một kịch bản huyền bí của úc về 7 người đã trở về một cách bí ẩn từ cõi chết. Mặc dù chúng không phải zombie ăn thịt mà tất cả chúng ta đều biết và yêu, xác sống trong chương trình này sẽ trỗi dậy từ nấm mồ và rõ ràng sợ mọi người trong thị trấn. 
Tìm thấy vợ cũ của ông ta đi trên đường phố, cảnh sát tìm sự thật giải thích lý do tại sao bảy người đàn ông này lại sống, và tìm ra một mối liên hệ bất ngờ giữa họ. 

«Standoff» (2015)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Kinh dị

Điều gì xảy ra nếu có virus zombie đang bùng phát trên một chương trình thực tế? May mắn cho tất cả chúng ta, đó chính xác là những gì mà một chuỗi kinh hoàng người anh! Sau khi virus zombie bùng phát trong khi quay phim, tất cả các diễn viên và phi hành đoàn phải tìm an toàn ở nhà anh trai. Chương trình này không chỉ là một cuộc tắm máu, mà còn là một thông điệp bất ngờ về nhà nước của ngành công nghiệp giải trí và các phương tiện truyền thông hiện đại. Chương trình này sẽ được liệt kê trong danh sách những người tốt về ngày tận thế zombie. 

«Ash vs Evil Dead» (2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị hài

Không thể quyết định một vở hài kịch hay thây ma? Tại sao không chọn chương trình này! Đó là một chuỗi kinh dị hài hước, mà là sự tiếp nối của các bộ phim kinh dị ban đầu, bao gồm nhiều phim tính năng. Bộ phim này diễn ra khoảng 30 năm sau bộ phim cuối cùng, tuân theo một cựu anh hùng và sát nhân zombie. Cuộc sống nhàm chán của ông ta trở nên tồi tệ hơn sau khi ông lần nữa giải phóng bệnh dịch trên thế giới và bị buộc phải cứu nhân loại với sự giúp đỡ của một số người bạn chung thủy. 

«Kingdom» (2019)

 • Quốc gia: South Korea
 • Thể loại: Kinh dị

Dựa trên một cuốn truyện tranh trên web, chuỗi ban đầu là độc nhất trong chương trình truyền hình của zombie, khi nó mở ra ở 1500s, trong thời jo seon của hàn quốc. Một bệnh dịch lan ra khắp đất nước, khiến xác sống trỗi dậy và khủng bố vương quốc. Nhà vua bị tấn công bởi virus, và hoàng tử phải cứu vương quốc – và cha của nó – từ cả dịch bệnh và cuộc đảo chính. 
Vương quốc là nỗi kinh hoàng lịch sử nam triều tiên và chuỗi gốc mới nhất về zombies. Vương quốc zombie là một cuốn ngân sách lớn đã được tạo ra ở thời trung cổ. Cho rằng hầu hết các bộ phim zombie được thực hiện trên thế giới hậu khải huyền, rất hiếm khi tìm được một bộ phim với độ sâu văn hóa và lịch sử, vì vậy vương quốc phải được nhìn thấy bởi tất cả người xem. 

«Van Helsing» (2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị

Mặc dù tựa đề cho thấy chương trình này là về ma cà rồng, ma cà rồng trong chương trình này cũng giống với zombie. Đó là một màn trình diễn ảo tưởng. Nó là bốn mùa cho đến nay, nhưng nó đã được mở rộng cho mùa thứ năm và cuối cùng. Nó xoay quanh Vanessa van Helsing, là hậu duệ của chiếc Abraham van Helsing huyền thoại. Cô ta tỉnh dậy từ một cơn hôn mê ở sa mạc hậu khải huyền, nơi mà ma cà rồng chiếm được mọi thứ. 

«Black Summer» (2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch

Nếu bạn là người hâm mộ của quốc gia z, thì bạn nên thêm vào mùa hè đen tối vào danh sách của mình, như họ dựa trên cùng một vũ trụ. Hành động diễn ra 6 tuần sau khi virus bùng nổ. Một nhóm người sống sót phải sống sót trong một thế giới mới nguy hiểm và cố gắng sống sót với virus cùng nhau. 
Chuỗi này đã được mở rộng trong một mùa thứ hai. Chương trình này là khởi đầu cho một chuỗi khác và phát triển nhanh hơn. Một trong những điều mà khán giả thích là mỗi tập phim mãnh liệt như thế nào khi bạn cảm thấy mình gần với các nhân vật chính. 

«The Darkest Dawn» (2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị

Một vụ nổ bất ngờ trong nhà máy rung chuyển toàn bộ thành phố, và khói độc được tạo ra bởi vụ nổ giết tất cả những người ở ngoài trời vào lúc đó. Một nhóm học sinh trung học, những người ở trường vào thời điểm đó, đang cố gắng sống sót không chỉ là một cuộc tấn công của zombie, mà còn phát triển các vấn đề do thiếu nước, thực phẩm và vân vân. 
Việc sản xuất không suy nghĩ rất nhiều, mà bất chấp ngân sách nhỏ, được đền bù bởi một câu chuyện lớn và rất tốt. Mặc dù ý tưởng rất đơn giản, nó đã được thực hiện khéo léo, và người xem có một liều lượng cảm xúc tuyệt vời với mỗi tập. Hãy chắc chắn xem bất kỳ người hâm mộ nào của chuỗi zombie. Bộ phim đã trải qua hai mùa và bị hủy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *