TV series

Những giai đoạn tốt nhất về những phụ nữ tuyệt vời

Trong thế giới ngày nay, vẫn còn những nghề nghiệp mà phụ nữ dường như không có chỗ ở. Ví dụ về những kẻ cứng đầu cứng đầu như vậy – trong sự lựa chọn của serials. Tất cả họ đều được đoàn kết bởi sự thật rằng cuộc điều tra là một phụ nữ cứng đầu, và cô ấy quan tâm. Trong chuỗi này, heroines đang ở trung tâm điều tra – dù nó có đang làm nhiệm vụ hay của những tình huống. Đằng sau vẻ bề ngoài xinh đẹp là một nhân vật thép.

«Prime Suspect» (2011)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Là một thám tử ở New York không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và đặc biệt là nó phức tạp nếu bạn là một phụ nữ, với những người nữ hùng của series. Sau tất cả, cô ấy không chỉ làm việc của mình, mà còn để đạt được sự tôn trọng đối với đồng nghiệp nam, và chứng minh rằng cô ấy không tệ hơn họ. Nhân vật chính là một người mới đến sở của cô ấy, cô ấy đã được chuyển đến đây trong bộ phận nơi tất cả đàn ông quản lý, và họ quyết định làm gì. Chương trình này về nữ cảnh sát, trong đó bạn cần tìm thấy điểm chung với đồng nghiệp và cùng lúc đó để thực hiện nhiệm vụ của họ, nhưng sẽ không dễ dàng.

Nhân vật chính cũng không phải là thiên thần, cô ấy có một nhân vật phức tạp, cô ấy khá thô lỗ, và không nghe người khác. Nhưng cô ấy có một lợi thế quan trọng – cô ấy là một cảnh sát xuất sắc, ai biết công việc của mình và sẽ biểu diễn ở mức cao nhất. Và vì lý do này, họ cần phải tìm một ngôn ngữ chung, bởi vì làm việc với kẻ thù – một niềm vui, và loại bỏ anh hùng chỉ có thể không, vì cô ấy là một chuyên gia tuyệt vời, và sự giúp đỡ của cô ấy cần ở đây. Nhưng làm thế nào để các sự kiện và sự kiện được diễn ra và liệu họ có thể tìm ra một ngôn ngữ chung, tất cả những điều này chỉ có thể học được trong quá trình này.

«Unforgettable» (2011)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, kịch, tội phạm

Chương trình này là về các thám tử phụ nữ, và nhân vật chính có một tính năng dường như không thể hiểu nổi đối với những người bình thường. Cô ấy nhớ tất cả mọi thứ đã xảy ra với cô ấy. Thoạt nhìn, có vẻ như khả năng này là chính xác những gì mà nhiều người mơ ước. Nhưng thực tế, nó mang lại nhiều kịch tính cho cuộc sống của nhân vật chính. Khả năng của cô ấy giúp cô ấy làm việc, nhưng cùng lúc đó có một tác động cực kỳ tiêu cực đến cuộc sống cá nhân của nhân vật chính. Nhưng nếu chúng ta thành thật với sự kết thúc, đó là một sự kiện mà cô ấy không nhớ bất cứ điều gì – đó là ngày chị gái cô ấy bị giết, cô ấy muốn được sự thật, và tìm ra nó xảy ra như thế nào và ai chịu trách nhiệm. Cô ấy chắc chắn rằng cô ấy không nhớ vụ giết người chị của cô ấy vì một lý do, và đây là nơi bí ẩn chính ẩn giấu. Nhưng liệu cô ấy có thể nhớ chuyện xảy ra như thế nào và giải quyết những bí ẩn, và tìm ra ai có tội cho cái chết của em gái mình?

«Moonlighting» (1985)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, tội phạm, hài kịch

Người mẫu hàng đầu nổi tiếng sống một cuộc sống đẹp, mà nhiều giấc mơ về. Cô ấy có mọi thứ, và cô ấy không phủ nhận bất cứ điều gì. Cô ấy có một sự nghiệp tuyệt vời, các công ty quảng cáo nổi tiếng. Nhưng tất cả kết thúc đột ngột. Cô gái đi du lịch, và khi cô ấy trở về từ đó, cô nhận ra rằng cô không có gì để sống. Người quản lý của cô ta cướp của cô ta, lấy hết tiền khỏi tài khoản của cô ta. Đó là một chương trình với những người phụ nữ mạnh mẽ phải ra khỏi một trích dẫn khó khăn. 
Cô ta có vài công ty phá sản, và cô ta quyết định bán chúng. Một trong những công ty của cô ấy là một cơ quan thám tử. Tuy nhiên, giám đốc của cơ quan thám tử, đưa ra một cô gái để thỏa thuận và trở thành một cộng sự của công ty này, và sau đó, ông sẽ làm mọi thứ có thể để cứu công ty. Maddie có vẻ rất hấp dẫn, và cô ấy đồng ý. Có thể cơ quan thực sự có cơ hội tồn tại và thành công. Và tất nhiên, không thể để ý rằng lợi thế chính của series này là một bức tranh đẹp, bởi vì nhân vật chính, trông thật tuyệt vời và luôn mặc quần áo xa xỉ. 

«Vexed» (2010)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Thám tử, tội phạm, hài kịch

Bộ phim về một thanh tra nữ, nhanh chóng được phổ biến, do cuộc sống tươi sáng và giàu có của nhân vật chính. Một vài thám tử Kate và Jack có một cuộc sống rất thông minh giữa họ. Trong chuỗi các bạn sẽ thấy những khoảnh khắc tươi sáng, thú vị và quyến rũ giữa đôi vợ chồng này. Và điều bất thường trong chuỗi này sẽ là tất cả các sự kiện của cuộc sống cá nhân, một cách hay cách khác, giao nhau với những điều tra mà họ dẫn dắt. Những nhân vật chính luôn làm việc của họ, dù họ có ở trong văn phòng hay trong một quán cà phê địa phương, những chuyện phiếm ở khắp mọi nơi, và đó là những tin đồn có thể nói với họ rất nhiều, và giúp họ trong vụ này. Mặc dù thực tế là các thanh tra là đại diện của luật, cũng thường không chắc chắn và sợ hãi trong cuộc sống của họ, mà họ phải chiến đấu và tiếp tục công việc của họ. Nhưng hành động cho thấy tất cả những sự kiện này, bao gồm mối quan hệ của họ, giúp họ giải quyết vụ án của họ thành công hơn, họ dường như thấy họ từ bên ngoài.

«Unbelievable» (2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Đó là một chương trình về những phụ nữ mạnh mẽ đã trải qua rất nhiều chuyện.

Am mưu chính xoay quanh một cô gái tuổi teen, một cô gái khẳng định cô bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, những tuyên bố này được coi là sai, và cô gái trẻ không đạt được bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cô đến viện trợ 2 thanh tra phụ nữ, những người muốn giúp cô gái và nhận vụ án. Theo ý kiến của họ, đây có thể không phải là một vụ cưỡng hiếp, nhưng một kẻ hiếp dâm hàng loạt. Liệu phụ nữ có thể giải quyết tất cả những bí ẩn của vụ án này, và quan trọng nhất – để tìm ra kẻ hiếp dâm? Sau tất cả, nó phụ thuộc vào điều này, và họ sẽ có thể cứu những nạn nhân trong tương lai và tìm những người đã phải chịu đựng những kẻ bị hiếp dâm. Điều này chỉ có thể được biết đến như chúng ta.

«Collateral» (2018)

 • Quốc gia: USA, United Kingdom
 • Thể loại: Thám tử, kịch, tội phạm

Đó là một chuỗi về nữ cảnh sát, người phải giải quyết một vụ khó khăn, thoạt nhìn có vẻ hoàn toàn vô nghĩa.

Thanh tra cảnh sát cần bắt đầu cuộc điều tra giết người. Nếu bạn không đi vào vấn đề chi tiết, có vẻ như đây là một vụ giết người vô tình nhưng một vụ giết người tàn bạo, không hợp lý, nhưng nó hoàn toàn trong trạng thái sốc. Nhưng một khi cô ấy đã bắt đầu điều tra, rõ ràng rằng đây không phải là một loạt những sự trùng hợp ngẫu nhiên, vụ giết người khiến rõ ràng. Nhưng nhân vật chính vẫn chưa hiểu, và đó là những gì cô ấy sẽ học và hiểu được sự điều tra phức tạp và khó hiểu này. Cuộc điều tra sẽ khó khăn, bởi vì có rất nhiều khoảnh khắc khó hiểu. Và liệu nhân vật chính có thể đối phó với nhiệm vụ này, bạn chỉ có thể học trong chương trình.

«The Coroner» (2015)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Jane trở về quê hương, nơi cô ấy dành thời thơ ấu và tuổi trẻ, nhưng cô không quay lại đây để nhớ đến tuổi thơ của mình. Đây là một luật sư nổi tiếng và kinh nghiệm được cử đến để giải quyết một vụ án rất bí ẩn. Một chàng trai trẻ chết, theo như phiên bản chính thức, anh ta tự tử. Tuy nhiên, có rất nhiều người nghi ngờ điều đó.

Jane, sau khi bắt đầu cuộc điều tra, cũng nghi ngờ rằng chàng trai trẻ đã tự tử và bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình. Cô ấy phải làm việc rất chăm chỉ, thu thập bằng chứng và giao tiếp với những nhân chứng có thể. Nhưng luật sư phải giải quyết không chỉ với điều tra, mà còn với con gái của mình, người không phải là một đứa trẻ ngoan ngoãn, và làm cho mẹ lo lắng. Tuy nhiên, hóa ra người quen của con gái cô ấy có thể liên quan đến cái chết của bạn trai, cuộc điều tra hoàn toàn khác. Bây giờ nhân vật chính thậm chí còn lo lắng hơn về con gái mình, và chắc chắn sẽ có được sự thật.

«Top of the Lake» (2013)

 • Quốc gia: United Kingdom, Australia, New Zealand, USA
 • Thể loại: Thám tử, kịch, tội phạm

Một cô gái trẻ 5 tháng tuổi đã quyết định bơi trong hồ, nhưng ngay khi cô ấy xuống nước, cô biến mất. Tất nhiên, để hiểu cách nó xảy ra và nơi cô gái biến mất. Và sau đó vụ này được giao cho một thám tử biết. Đó là chương trình về thanh tra nữ. Robin không chỉ tìm thấy cô gái trẻ bị mất tích mà còn đối đầu với quá khứ. Robin đến từ những nơi này và cô ấy sẽ về nhà. Cô ấy chắc chắn sẽ lên thiên đường, nhưng cuối cùng cô ấy lại ở địa ngục. Mỗi bước mà nhân vật chính sẽ mang đến cho cô ấy sự thật, và cô ấy sẽ phải học nhiều về bản thân, về quá khứ và những người quen, mỗi người trong cuộc đời sẽ đóng vai trò quan trọng.

«Miss Fisher’s Murder Mysteries» (2012)

 • Quốc gia: Australia
 • Thể loại: Thám tử, kịch, tội phạm

Nhân vật chính là một cô gái trẻ và xinh đẹp, người có được một kế thừa lớn. Có vẻ như cô ta nên bắt đầu mua những thứ có thương hiệu và sống một cuộc sống xã hội. Nhưng cô gái quyết định trở thành thám tử, và cô ấy rất giỏi.

Thoạt nhìn, có vẻ như cô gái đó là một tên ngốc giàu có chỉ làm những gì cô ta tiêu tiền. Nhưng sự thật là, cô ấy không phải, và cô ấy đã trải qua rất nhiều chuyện trong đời. Đây là một chuỗi về những phụ nữ mạnh mẽ, bởi vì nhân vật chính đã phải sống sót qua cái chết của chị mình, chiến tranh, nghèo đói và phản bội.

Và cô ấy chọn nghề thám tử có lý do, cô ấy muốn giúp đỡ người khác và có ích cho họ. Đó là những gì cô ấy thấy, mặc dù nhiều người tin rằng cô ấy chỉ thích phiêu lưu và câu đố, nhưng không phải vậy.

«Rizzoli & Isles» (2010 – 2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội phạm, thám tử

Các chương trình truyền hình về cảnh sát phụ nữ ở nước ngoài cho thấy những câu chuyện về tội phạm. Chương trình được truyền cảm hứng từ một cuốn sách. âm mưu xoay quanh hai người bạn thân nhất: một thám tử và một nhà nghiên cứu bệnh học. Công việc của phụ nữ được xây dựng dựa trên phần bổ sung của hai điểm. Jane quyết tâm, thường hành động nhanh, không phải lúc nào cũng thanh lịch, nhưng quyết đoán và thô bạo. Maura tuân theo các chi tiết của nghề nghiệp bình tĩnh, thông minh và có kiến thức thực sự. Sự hợp tác của họ giúp giải quyết vụ giết người kỳ lạ của một cậu bé ở cape verde, tìm ra ai chịu trách nhiệm về vụ nổ súng của một học sinh trong sân trường, tìm ra tội lỗi của gia đình hùng mạnh và giàu có ở Boston.

«Les Ombres Rouges» (2019)

 • Quốc gia: France
 • Thể loại: Kịch, lãng mạn, tội phạm

Đó là một chương trình về nữ cảnh sát, và nhân vật chính của ông là một cảnh sát. Aurora làm việc cho cảnh sát, nhưng cô ấy làm việc vì một lý do, cô ấy không từ bỏ hy vọng tìm ra ai đã giết mẹ cô ấy và cũng bắt cóc em gái cô ấy. Tất cả những điều này dẫn đến sự thật rằng gia đình thân thiện của họ đã không còn tồn tại. Một lúc nào đó, đó là ngõ cụt, 25 năm nữa. Aurora tìm thấy một bức ảnh của cô gái, cô ấy không có ký ức về tuổi thơ, nhưng cô ấy trông giống như chị gái bị bắt cóc. Aurora không thể rời khỏi tình huống này và quyết định tìm và nói chuyện với cô gái trong bức ảnh này. Nhưng nếu cô ấy thành công trong việc này, nếu cô ấy học được điều gì đó quan trọng cho bản thân, tất cả những điều này chỉ có thể học được qua chuỗi.

«Stumptown» (2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Nhân vật chính của «Stumptown» – một cựu trinh sát quân đội, tìm thấy bản thân trong một cuộc sống khó khăn, cô ấy không có tiền, và cô ấy thực sự đã kết thúc. Rồi cô gái quyết định lấy cơ hội cuối cùng. và muốn kiếm tiền với sòng bạc. Tuy nhiên, cô gái thua nhiều và không trả được nợ.

Nhưng chủ sòng bạc cho cô ấy đổi chác, đó là món nợ trả ơn, để tìm cô cháu gái mất tích, vì nhân vật chính là một cựu thám tử, và đây chỉ là nhiệm vụ của cô ấy. Bất chấp sự thật là vụ án rất phức tạp, cô gái đó sẽ lấy nó, và sẽ làm bất cứ điều gì để giải quyết nó. Nhưng làm thế nào mà toàn bộ tình huống này kết thúc, bạn chỉ có thể biết trong suốt buổi diễn.

«Hidden» (2011)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Đó là một chuỗi về nữ cảnh sát, và nhân vật chính đang điều tra một cô gái đã chết được tìm thấy trên bờ sông.

Cảnh sát đã tìm thấy xác của một cô gái đã biến mất vài năm trước. Và cô ấy còn sống và bị giam cầm suốt thời gian qua. Và cảnh sát đã tìm thấy cô gái mất tích. Sau đó anh hùng cố gắng bù đắp sai lầm của cảnh sát và bắt đầu điều tra vụ án, và quan trọng nhất là cô ấy tìm thấy một mối liên hệ với những vụ bắt cóc khác. Có lẽ cô ta có thể giải quyết vụ án, và quan trọng nhất, tìm những người mất tích khác. Nhưng điều này chỉ có thể hiểu được khi chương trình phát triển, và kadi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn để ngăn cản cô ấy đạt mục tiêu, bởi vì trường hợp này rất nghiêm trọng, và để hiểu những gì sẽ không dễ dàng.

«Hard Sun» (2018)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, kịch, tội phạm

Elaine là một thám tử đi làm ở sở. Người đứng đầu bộ phận này bị nghi ngờ về việc giết ông chủ, và nhân vật chính là điều tra, nhưng không ai nên biết về nó. Nếu cô ấy thành công, cô ấy sẽ nhận được một phần thưởng rất quý giá cho bản thân. Con trai cô ta đang phục vụ một bản án vì tội mưu sát, hắn bị bệnh tâm thần. Và nếu Еlaine thành công trong vụ án, con trai cô ấy sẽ bị phá sản. Động cơ hơn là đáng kể. Trong một cuộc điều tra giết người, cô ấy tìm thấy một ổ usb với những thông tin rất đáng sợ. Trên chiếc usb này, thông tin về mặt trời nham hiểm sẽ giết chết nhân loại trong vòng vài năm. Nhưng phải làm gì với thông tin này, đúng không, và nếu vậy thì làm sao để ngăn chặn nó. Tất cả những điều này sẽ phải giải quyết nhân vật chính, bộ phim này về những phụ nữ mạnh mẽ, người phải giải quyết một nhiệm vụ rất quan trọng, mà cuộc sống của thế giới phụ thuộc vào, và có một thời gian nhỏ cho việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *