TV series

Những giai đoạn tốt nhất về nam và nữ

Vào thời điểm phát triển điện ảnh đã biết nhiều hơn một triệu bộ phim và hàng loạt, tiết lộ sự phức tạp và âm mưu trong mối quan hệ giữa các em gái và nam giới.

Sự tinh tế và linh hoạt của mối quan hệ giữa con người là chủ đề chính của âm mưu của nhiều chuỗi nước ngoài. Đặc biệt là những buổi kiểm tra phổ biến giữa thanh thiếu niên và thanh niên.

Đối với những người hâm mộ chương trình truyền hình, trong đó chủ đề chính là vấn đề của các mối quan hệ và tình yêu, bài báo này cung cấp 15 series nước ngoài tốt nhất. Các buổi kiểm tra này sẽ được cả hai cô gái và con trai thích.

15 loạt được liệt kê ở trên là sự phổ biến nhất và xứng đáng nhất của khán giả truyền hình chú ý, những người quan tâm đến chuỗi nam và nữ. Mỗi chuỗi sẽ làm cho người xem thông qua câu chuyện của các nhân vật, mà không để lại bất cứ người hâm mộ nào thờ ơ.

«Once Upon a Time» (2011-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Ảo mộng, kịch tính

Chuỗi này «Once Upon a Time» chứa 7 mùa duy nhất về cuộc phiêu lưu và cuộc sống của một cô bé 28 tuổi trong đêm sinh nhật của cô sẽ học về sự thuộc về một đất nước cổ tích bí ẩn. Cô gái học được rằng cô ấy là con gái của bạch tuyết và hoàng tử quyến rũ.

Các sự kiện bí ẩn diễn ra trong thành phố, được bổ sung bởi các chủ đề tình yêu và trải nghiệm của mỗi ký tự. âm mưu này không chỉ xoay quanh nhân vật chính mà còn mỗi ký tự trong chuỗi. Chuỗi này sẽ là sự thích thú của bất kỳ người xem nào là fan hâm mộ của thể loại ảo tưởng.

«Friends» (1994-2004)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, kịch 

Trong chương trình truyền hình, âm mưu này bị xáo trộn khoảng 6 người bạn thân, 3 người và 3 cô gái. Mỗi người trong số họ đều có những vấn đề cá nhân và kinh nghiệm của riêng họ, mỗi người đều khác nhau. Nhưng mang lại tình bạn mạnh mẽ và hỗ trợ cho những người đã cho nhau 10 mùa. Mỗi ký tự đã qua phản bội, thất bại và nhiều thử nghiệm khác nhau. Nhưng tình bạn của họ, hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau cho phép họ đối phó với mọi nghịch cảnh cùng nhau. Bộ phim sẽ làm hài lòng cả hai con gái và con trai. Chuỗi này lý tưởng cho việc xem gia đình.

«Kara Sevda» (2015-2017)

 • Quốc gia: Turkey
 • Thể loại:   Kịch

Đó là chương trình tốt nhất về một cô gái giàu có và một người nghèo. Trong tình huống có thể hai người khác nhau gặp nhau và yêu nhau trong tương lai? Cô ta là con gái của cha mẹ giàu có, người thừa kế đế chế và cô dâu tương lai của một người giàu có và quyền lực.

ông là một sinh viên đại học, một kỹ sư đơn giản từ một gia đình nghèo khó mà hầu như không thể kết thúc. Điều gì có thể khiến hai người khác nhau yêu nhau? Rõ ràng, cái gì đó không liên quan đến tiền bạc và tình trạng. âm mưu xoay quanh một cặp đôi tình yêu phải trải qua những năm thử thách khó khăn cho tình yêu.

Bộ phim về một người đàn ông và một cô gái sẽ thích người xem, buộc họ phải giấu tinh thần trước màn hình.

«Why Women Kill » (2019-…)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, kịch, tội phạm

Câu chuyện trong series là khoảng ba phụ nữ sống ở những thời điểm khác nhau trong cùng một ngôi nhà. Bất chấp sự khác biệt giữa họ, họ có một điểm chung và những khó khăn trong đời sống cá nhân.

Mỗi người trong số họ đều có lịch sử và khó khăn, thời gian và vị trí riêng của họ.

Người vợ trung thành và người quản lý của gia đình, tiệc tùng và giải trí và một luật sư hiện đại đều có điểm chung? Mỗi người đều có số phận riêng, nhưng họ chia sẻ một vấn đề chung trong mối quan hệ với chồng. Sự gian lận dẫn đến cái chết, và câu chuyện cho biết nguyên nhân của sự kiện. Câu chuyện về ba phụ nữ từ những thời điểm khác nhau sẽ trở nên phổ biến không chỉ ở những người trẻ, mà còn trong số những người già hơn.

«The Handmaid’s Tale» (2017-…)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Huyền bí, kinh dị, kịch tính 

Cốt truyện của series được dựa trên những sự kiện xảy ra trong tương lai. Tình hình trong thành phố bị nóng lên đáng kể, hầu như không có phụ nữ nào không thể và con nuôi. Và những gia đình giàu có có một người giúp việc, sau đó trở thành những bà mẹ thay thế. Nhân vật chính của loạt phim này vào một tình huống khó khăn như vậy.

Đây là câu chuyện về một cô gái đã mất tất cả quyền hạn, rơi vào chế độ nô lệ và tàn phá. Chuỗi này hơi khó để nhận thức, đặc biệt là vì những sự kiện khủng khiếp mà nhân vật chính phải vượt qua. Chuỗi này sẽ không chỉ là âm mưu bất thường của nó, còn bao xa nữa.

«2 Broke Girls» (2011-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch

Đó là chương trình cho những người thích những cô gái nghèo.

Hành động này được gắn quanh hai cô gái mơ ước mở cửa tiệm bánh cupcake của riêng mình. Tuy nhiên, để nhận ra giấc mơ của họ, các cô gái cần phải tiết kiệm một số tiền nhất định. Đó là mục đích của âm mưu của chương trình.

Cả hai cô gái đều kết thúc để kiếm đủ tiền cho cuộc sống của họ và nhận ra giấc mơ của họ.

Khó khăn, thất bại, trở ngại – không phải là trở ngại duy nhất mà hai người bạn phải trải qua trong câu chuyện này. Chuỗi này lý tưởng cho việc xem gia đình.

«Good Girls Revolt» (2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Lịch sử, kịch tính 

Chuỗi này khiến người xem đi qua thời gian và cảm nhận sự bất công và khó khăn của những năm 60. Trong thời gian này, có một cuộc đấu tranh khốc liệt cho quyền phụ nữ ở mỹ. Ba nhân vật chính làm việc cho nhà xuất bản tạp chí đã đối mặt với sự phân biệt đối xử với quyền và tự do của họ. Các cô gái có lập trường tích cực trong cuộc chiến giành quyền cho phụ nữ, đó là câu chuyện về chuỗi.

Bộ phim này sẽ không rời khỏi sự thờ ơ, không chỉ các cô gái, mà còn là nam giới. Nó cho phép bạn lao vào những thời điểm khó khăn cho phụ nữ một thời gian, cho phép bạn quan sát những nỗ lực và hy sinh của những cô gái trong thời gian đó đã đạt được sự độc lập và quyền lợi.

«Banshee» (2013-2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính, thanh tra

Am mưu này đang xoay quanh một gã làm việc cho một trong những người làm việc cho một tổ chức mafia. Sau khi ăn cắp kim cương thuộc về sếp của ông ta, nhân vật chính sẽ vào tù tới 15 năm.

Trước sự cố này, ông làm việc với cộng sự của ông, con gái ông chủ của ông, người mà ông đã yêu. Trở về từ nhà tù, nhân vật chính giết cảnh sát trưởng của một thị trấn tên là Banshee, nhận danh tính nạn nhân. Cô gái cảnh sát trưởng mới yêu là một trong số ít người biết sự thật về anh ta.

Sự kiện phát triển trong mỗi tập mới của chuỗi, buộc người xem xem họ, nín thở. Một loạt về một cô gái và một gã giàu có sẽ không để khán giả thờ ơ.

«Gilmore Girls» (2000-2007)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Hài kịch, kịch

Câu chuyện về một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, một người mẹ duy nhất của một đứa con gái 16 tuổi, kích thích và rung động khán giả. Hai cô gái, mẹ và con gái, giống như là chị em không bao giờ tham gia với nhau. Mối quan hệ giữa họ ấm áp và tin tưởng. Họ là bạn thân nhất, người duy nhất gần gũi nhau. Những sự kiện của series diễn ra trong một thị trấn nhỏ, cho các cô gái nhiều ngạc nhiên. Một đứa con gái mơ ước một tương lai tuyệt vời sau khi học đại học, và một người mẹ từ tuổi 16 được nuôi dạy một đứa con duy nhất. Người phụ nữ đã xung đột với cha mẹ giàu có và giàu có của cô ta, từ chối đề nghị của họ vào lúc 16 tuổi cưới cha của con gái mình.

Se – ri sẽ nói về những khó khăn mà cả gilmore phải trải qua mỗi ngày, cũng như sức mạnh của will và tenacity.

«Gossip Girl» (2007-2012)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Hài kịch, kịch

Những nhân vật chính của series là những đứa trẻ tốt nhất, hư hỏng của các bậc cha mẹ giàu có và mạnh mẽ. Họ không biết giá cả của con người, cũng như quan hệ, cũng như tình bạn. Và một ngày nào đó, mỗi người trong số họ đối mặt với một vấn đề trong khuôn mặt của một người đã ẩn danh những bí mật của mỗi học sinh trong trường tư của họ. Series phim là một vở kịch teen. Nó cho phép người xem tự ngâm mình trong khí quyển của thời gian trường học, khi chỉ có tình trạng và thẻ tín dụng của bạn. Điều gì có thể tệ hơn cho một thiếu niên với những bí mật đáng sợ và riêng tư hơn là không tiết lộ bí mật của họ? Bộ phim sẽ cho phép người xem giải tán thành một câu chuyện trường học thú vị.

«Glee» (2009-2015) 

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, kịch 

âm mưu này được xây dựng trên những vấn đề phổ biến của học sinh mỹ – bắt nạt và bắt nạt những kẻ thua cuộc. Sự kiện được diễn ra trong một trường học mỹ, nơi những người tham gia dàn hợp xướng trong câu lạc bộ trường học đã chế nhạo bởi những sinh viên tuyệt vời hơn – vận động viên, lãnh đạo, những người đẹp và người giàu.

Chương trình truyền hình là về số phận khó khăn của những học sinh, mỗi ngày phải đối mặt với sự chế nhạo và tìm ra sức mạnh để tiếp tục sống trong niềm vui và làm những gì họ thích. Theo thời gian, choristers được tự tin và mong muốn làm những gì họ yêu thích. Bộ phim sẽ cho phép bạn đắm mình trong bầu khí quyển của một trường mỹ. Không người xem sẽ không rời xa câu chuyện sướt mướt này về sự can đảm và sự kiên trì của những học sinh muốn chứng minh cho thế giới rằng vị trí hoạt động của họ. 

«Teen Wolf» (2011-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Huyền bí, kinh dị, kịch tính 

Hành động của series diễn ra trong một thị trấn nhỏ, nơi các sự kiện bí ẩn bắt đầu diễn ra. Sau khi cô gái bị mất tích, người được tìm thấy trong rừng bị xé ra cả hai phần, cả hai người bạn tốt nhất quyết định đi tìm cô gái bị mất tích trong rừng.

Vào đêm đó, nhân vật chính trong rừng bị tấn công bởi một sinh vật để lại một vết cắn trên cơ thể. Sau đó, cuộc sống của cậu học sinh thay đổi hoàn toàn. Anh ta bắt đầu nhận ra những thay đổi trong cơ thể mình, và sớm nhận ra rằng sau khi bị một con thú bí ẩn anh ta trở thành người sói.

Sức mạnh, sức chịu đựng, sắc bén, ngửi và thính giác cùng với khả năng của ma sói làm cho thằng bé tự tin hơn. Một loạt người xem trong bầu khí quyển bí ẩn của một thị trấn bí ẩn, cũng như trong mối quan hệ giữa học sinh, người phải đương đầu với những sự kiện tuyệt vời và đôi khi đáng sợ cùng nhau.

«The 100» (2014-…)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: kịch tính

Tin rằng không còn ai sống sót trên hành tinh sau vụ nổ hạt nhân. Các đơn vị của họ đã di chuyển đến trạm không gian nơi, do nguyên liệu hạn chế, án tử hình được áp dụng cho mọi tội lỗi của con người. Vì một tội nhẹ, nó đã quyết định gửi một nhóm thanh thiếu niên chưa đủ tuổi từ 100 người đến trái đất.

âm mưu chạm vào những cách mà những người này sống sót, cho thấy sức chịu đựng và sức mạnh của tinh thần. Chuỗi này sẽ là hương vị của những người xem ở độ tuổi khác nhau, những người quan tâm đến sự sống còn của người dân trên hành tinh không phù hợp với cuộc sống.

«Riverdale» (2017-…)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính, thanh tra

Bộ phim được bao gồm các sự kiện của một cuốn truyện tranh về một học sinh tóc đỏ trẻ con. Trong một thị trấn nhỏ gọi là riverdale, nơi trải dài trên bờ sông, có một sự biến mất bí ẩn của một gã. Sau đó, thân thể của cậu bé đã được đưa đến bờ sông bởi dòng sông, tràn ngập cả thị trấn. Các sự kiện của chương trình liên quan đến sự cố bí ẩn này và tìm kiếm người chịu trách nhiệm về cái chết. Một nhóm trẻ nhỏ, những người có tình bạn mạnh mẽ, quyết định điều tra vụ án và tìm ra kẻ giết người của họ.

Se – ri này sẽ dạy cho khán giả bạn bè và hỗ trợ, cho tất cả các bên bí ẩn của thị trấn nhỏ, cũng như nói về sự phức tạp của mối quan hệ giữa sinh viên.

«Fazilet Hanim ve Kizlari» (2017-2018)

 • Quốc gia: Turkey
 • Thể loại: kịch tính

Hành động diễn ra ở một thị trấn nhỏ của thổ nhĩ kỳ bởi biển. ở trung tâm các sự kiện là một cô gái trong một gia đình nghèo, những người hầu như không thể kết thúc.

Cô gái làm việc trong một câu lạc bộ thể thao như một huấn luyện viên, người thường xuyên thăm một người đàn ông của một người cha giàu có và quyền lực. Tuy nhiên, nó không phải là sự giàu có của gia đình anh ta mà thu hút anh ta đến ảnh hưởng của nhân vật chính, nhưng nụ cười ngọt ngào và chân thành yêu thương tâm hồn. Cô gái đã yêu anh ta lúc đầu, hầu như không thấy anh ta.

âm mưu của chuỗi se – ri xoay quanh số phận phức tạp của cô gái, không được định mệnh để trở thành một cặp đôi xứng đáng với một đế chế giàu có. Tình yêu, âm mưu, phản bội và đau đớn – chỉ là khởi đầu của cuộc phiêu lưu thú vị và khó hiểu. Bộ phim về một gã giàu có và một cô gái nghèo sẽ thích mọi người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *