TV series

Những giai đoạn tốt nhất về cảnh sát

Bạn không thể chọn thể loại nào, có một loạt thực thi pháp luật ở mọi nơi. Công việc của cảnh sát dễ dàng – một cách tốt để học về sự cố bí ẩn và trước khi thanh tra nhận diện thủ phạm, hoặc lao vào thế giới gây tranh cãi và tham nhũng của quyền lực và luật pháp.

Những giai đoạn tốt nhất về cảnh sát ở nước ngoài, ngoài một âm mưu thú vị đưa ra câu chuyện và những người đang tìm kiếm những tên tội phạm. Không ai hài lòng với một cảnh sát không có gì, phải không?

«True Detective» (2014-2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị, tội phạm, kịch

Chuỗi này gồm 3 mùa và chúng đều độc lập với nhau, nghĩa là mỗi phần cho chúng ta biết về một câu chuyện nhất định. Trong mùa 1, hai cựu cộng sự đã được mời đến sở cảnh sát Louisiana để thẩm vấn. Cuộc thẩm vấn liên quan đến vụ giết người đã xảy ra vào năm 1995. Họ chưa thấy hay nói chuyện với nhau 10 năm sau trận đấu. Đồng thời, có bằng chứng rằng hung thủ còn sống. Bây giờ họ sẽ phải nhớ những chi tiết của một vụ án lâu dài mà họ không mang đến và bắt được thủ phạm. Trong mùa 2, ba cảnh sát bị bắt vì điều tra vụ giết người của một doanh nhân trong một thị trấn nhỏ. Trong mùa 3, một thám tử và một điều tra viên cố gắng giải quyết một vụ án xảy ra vào năm 1980.

«The Wire» (2002)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội ác

Những người sáng tạo ra series competently đã tiếp cận nó. Những chủ đề chính được nâng cao ở đây chạm vào không chỉ buôn bán ma túy mà còn tham nhũng. Đó là tội ác của mỹ trong tất cả vinh quang. Đơn vị này bao gồm cảnh sát baltimore, điều tra tội phạm do các nhóm tội phạm gây ra cho mục đích buôn bán ma túy bất hợp pháp. Đối với mục đích này, các cán bộ thực thi pháp luật sử dụng phương tiện đặc biệt, cũng như các sự kiện đặc biệt để lắng nghe và tiến hành các hoạt động bí mật. Tất cả những vật liệu này phải tới tòa án. Trong công việc của họ, các thám tử đang phải đối mặt với những lý do bất ngờ, dường như không mong đợi cho cấp trên của họ để chơi trò chơi chính trị và tham nhũng.

«Broen» (2011-2018)

 • Quốc gia: Sweden
 • Thể loại: Thám tử, phim kinh dị

Đầu đã được chĩa vào đan mạch và ở bên cạnh. Và chân cô ấy được chuyển đến thụy điển và ở bên cạnh. Cơ quan thực thi pháp luật của cả hai nước đã tiến hành điều tra về tội ác khủng khiếp và bí ẩn này. Kết quả là cả hai phần tử thi đều thuộc về những người hoàn toàn khác nhau. Cuộc điều tra đang tiến triển, nhưng những vụ giết người tàn bạo hơn đang nổi lên.

«Şahsiyet»(2018)

 • Quốc gia: Turkey
 • Thể loại: Kịch, tội phạm, thám tử

Agha Beyoglu làm việc trong pháp y, nhưng giờ đã nghỉ hưu. Người đàn ông 65 tuổi được biết đến như là một người gia đình tốt, một người làm việc chăm chỉ và một công dân đáng kính. Nhưng một tuổi già yên tĩnh không đe dọa anh ta – bệnh Alzheimer tiến bộ sẽ sớm tước đoạt tất cả những ký ức, và vì vậy ăn năn. Lợi dụng việc này, người hùng quyết định chiến đấu với những phương pháp triệt để. Chú ý đến chi tiết và kiến thức của công việc cảnh sát cho phép ông ta tránh sự chú ý của những người hầu của trật tự trong một thời gian dài. Nhưng để giải quyết vụ án của một tên sát nhân hàng loạt khó nắm bắt, chỉ có cảnh sát nữ duy nhất ở istanbul, tham gia cuộc điều tra vụ giết người.

«Kommissar Rex» (1994 – 2004)

 • Quốc gia: Germany, Austria
 • Thể loại: Kịch, tội phạm, thám tử

Nếu bạn nhớ về loạt chó của cảnh sát nước ngoài, điều đầu tiên đến đầu óc là giống chó chăn cừu đức tên là Rex. Cảnh sát viên bốn chân đang điều tra những vụ giết người khó hiểu nhất: đánh hơi bằng chứng tại hiện trường vụ án, tìm kiếm và bắt kịp tội phạm, tham gia vào việc bắt giữ và luôn đảm bảo rằng không ai bị thương. Bộ phim bắt đầu bằng cái chết của chủ sở hữu của con chó, cảnh sát Michael. Con chó mất mát nghiêm trọng và không thể tiếp tục phục vụ. ủy viên điều tra vụ giết người đồng nghiệp để ý đến con chó buồn và tìm cách tiếp cận hắn. Con chó trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của richard, giúp anh ta mọi chuyện. Và không quên lén đi làm việc. Sau mười mùa, chuỗi đã đóng cửa, nhưng sớm bắt đầu lại ở ý với một vị trí ở Rome.

«The Good Cop» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, tội ác

Tony là một cảnh sát di truyền, một hình mẫu thực sự. Hắn có kỷ luật, trung thực và luôn tuân theo thư của luật pháp. Nhưng cha Tony là người hoàn toàn ngược lại với con trai – không phải là thật và cởi mở. Cha ông ta đã phục vụ tám năm về tội tham nhũng và được thả sớm với một điều kiện: ông phải cư xử theo sự giám sát gần gũi của con trai. Thanh tra nữ được bổ nhiệm theo dõi việc tuân thủ. Chỉ có cha ý định nuôi một cảnh sát thực sự ra khỏi con trai mình. Các đối tác sẽ không chỉ không chỉ dạy cho nhau những hành vi đúng đắn ở nơi làm việc và trong cuộc sống mà còn điều tra một tội ác gây rối trong đó người quen của họ có liên quan.

«The Shield» (2002 – 2008)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Los Angeles là một thành phố lớn, giấu hàng trăm khả năng. Đó là điều dụ dỗ các ông trùm tội phạm lớn và những người của họ đến thành phố Angel. Khu phố hư cấu hư cấu chỉ là nơi hoàn hảo để làm việc bất hợp pháp. Nhưng sự an toàn của công dân được cảnh sát địa phương giám sát chặt chẽ. Vấn đề là, toàn bộ khu vực đều tham nhũng. Các nhà buôn ma túy, bạo lực gia đình nội bộ, trồng bằng chứng, các phương pháp thẩm vấn bất hợp pháp và các vi phạm pháp luật khác được kết hợp với các cuộc điều tra giết người và duy trì trật tự trong lãnh thổ được giao. Nếu người giữ pháp luật thường xuyên phớt lờ nó, họ có thể được gọi là tội phạm? Hoặc một huy hiệu cảnh sát và một mong muốn chân thành để làm cho thành phố biện minh tốt hơn mọi thứ?

«The Rookie» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, tội ác

Cuộc sống trong một thành phố nhỏ có sự riêng biệt của nó: dimensionality, những cơ hội nghề nghiệp hạn chế, và thường là giảm kỳ vọng cho cuộc sống. Đó là những gì John Nolan nghĩ, cho đến khi hắn ở ngân hàng vào thời điểm vụ cướp. Cố nói chuyện với tên cướp đã làm anh ta trở thành người hùng địa phương. Và sau 40 tuổi, ông quyết định thay đổi cuộc sống của mình và làm cho giấc mơ của trẻ thành sự thật trở thành một cảnh sát. ở los angeles, ông ta là những người lớn tuổi nhất, nên những trò đùa và nhạo báng sẽ ám ảnh ông ta trong một thời gian dài. John trở thành một vấn đề đi bộ cho ông chủ của ông, một ông già kỳ lạ cho các đồng nghiệp của mình, và đồng nghiệp của ông sợ làm việc với ông. Nhưng ông có hai lợi thế lớn – trải nghiệm cuộc sống và sự hài hước vô tận. Thậm chí nếu không phải ngay lập tức, nhưng ông sẽ hoàn thành giấc mơ ấp ủ và trở thành một người bảo vệ của công dân.

«9-1-1» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Các chương trình truyền hình về cảnh sát ở nước ngoài cho thấy cuộc sống của các quan chức thực thi pháp luật từ các bên khác nhau. Chương trình này tập trung vào cuộc sống thường ngày của những người bình thường với những công việc khó khăn. Ngay khi có người gặp rắc rối và 911 nhận được một cuộc gọi, một đội cảnh sát đang làm nhiệm vụ, nhân viên y tế và lính cứu hỏa đi đến hiện trường. Những ngọn lửa khủng khiếp, những con thú giận dữ, điên cuồng và cô đơn không phải là một danh sách đầy đủ những vấn đề mà những người không biết sợ hãi. Chỉ trên vai họ là sự an toàn và ổn định của thành phố lớn. Nhưng trách nhiệm tuyệt vời không giải thoát họ khỏi những vấn đề trong cuộc sống của họ. Thông thường, sự hỗ trợ khẩn cấp cũng cần thiết.

«Rizzoli & Isles» (2010 – 2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, tội phạm, thám tử

Các chương trình truyền hình về cảnh sát phụ nữ ở nước ngoài cho thấy những câu chuyện về tội phạm. Chương trình được truyền cảm hứng từ một cuốn sách. âm mưu xoay quanh hai người bạn thân nhất: một thám tử và một nhà nghiên cứu bệnh học. Công việc của phụ nữ được xây dựng dựa trên phần bổ sung của hai điểm. Jane quyết tâm, thường hành động nhanh, không phải lúc nào cũng thanh lịch, nhưng quyết đoán và thô bạo. Maura tuân theo các chi tiết của nghề nghiệp bình tĩnh, thông minh và có kiến thức thực sự. Sự hợp tác của họ giúp giải quyết vụ giết người kỳ lạ của một cậu bé ở cape verde, tìm ra ai chịu trách nhiệm về vụ nổ súng của một học sinh trong sân trường, tìm ra tội lỗi của gia đình hùng mạnh và giàu có ở Boston.

«Gotham» (2014 – 2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, hành động, phim kinh dị

Toàn bộ Gotham kinh ngạc với sự kiện khủng khiếp: Thomas và Martha Wayne bị bắn vào giữa ngày trắng. Cặp đôi được tôn trọng trong thành phố, dành nhiều thời gian để từ thiện và chạy một doanh nghiệp thành công. Vụ án được điều tra bởi một thám tử vừa đến thị trấn. Đã hứa sẽ tìm con trai của kẻ bị giết, hắn ngay lập tức nhận việc. Không biết thứ tự địa phương, anh ta sẽ đối đầu với tập đoàn «Fish Mooney». Ngoài ra, thám tử mũi phải chạm trán những cư dân lạ và tội phạm khác của Gotham. Mọi thứ quá phức tạp trong thành phố và tìm ra hung thủ không dễ dàng.

«FBI» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Phim kinh dị, kịch, tội phạm

Loạt «FBI» về các sĩ quan cảnh sát nước ngoài phần lớn được quay phim ở mỹ. Đó là những câu chuyện về những nhân viên thực thi pháp luật và không phải là một nhân viên thực thi pháp luật nào tìm được cộng hưởng lớn nhất. Chương trình này là một vở kịch điển hình của mỹ về các đặc vụ của cục điều tra liên bang, được giao phó cho những trường hợp phức tạp, nguy hiểm và khó hiểu ở New York. Nhóm được tạo thành từ những người hoàn toàn khác nhau, bởi một mục tiêu chung. Người giám sát của Maggie là một đặc vụ tích cực đã được chứng minh trong nhiều hoạt động. Đồng nghiệp của cô ấy là trợ lý của Jubal, đã trải nghiệm chiến đấu Omar và nhà phân tích các hệ thống trẻ Kristen. Công việc của họ rất khó khăn nhưng công bằng bởi phu nhân ngài. Từ seri đầu tiên, nhóm bị buộc phải hành động theo điều kiện thời gian hạn chế và nhu cầu hành động quyết định. Nhờ có công việc phối hợp của họ mà thành phố an toàn cho những công dân bình thường.

«Brooklyn Nine‑Nine» (2013)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Hài kịch, tội ác

Thám tử Jake Peralta quá trẻ, quá điên. Anh ta không thực sự thích công việc của mình, và anh ta không ngại bộc lộ nó bằng hành vi của mình. Không phải tất cả các ông chủ đều có thể tha thứ cho kiểu này. Nhưng ở văn phòng new york, có một sự thay đổi của ông chủ và giờ toàn bộ văn phòng đang xây dựng lại công trình. Một ông chủ khó khăn và nghiêm túc chắc chắn sẽ tìm được sự quản lý của một người vô tư, nhưng vẫn tài năng, ép buộc anh ấy làm việc siêng năng và lớn lên về mặt đạo đức và sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *