TV series

Những buổi tù tốt nhất

Điện ảnh thu hút hầu hết mọi người, và họ không chỉ thích phim, mà còn là một loạt phim. Trong những tác phẩm như vậy, nhiều thời gian để tiết lộ các nhân vật và hiểu lý do hành động của họ.
Đối với các chủ đề, một số giống như viễn tưởng, những người như tưởng tượng, nhưng cũng có những người thích xem loạt phim về nhà tù bởi vì thực tế đã tiết lộ những câu chuyện thật sự, nghiêm túc và thú vị. Những tác phẩm này cho thấy cuộc sống khó khăn như thế nào. Có một nơi cho những chủ đề sắc bén khác nhau. Những tội ác, quan hệ gia đình, môi trường tù – tất cả những điều này và nhiều hơn nữa có thể làm cho thần kinh của bạn có thể kích thích thần kinh của bạn với một phần adrenaline.
Ngoài ra, bạn có thể học những bài học hữu ích từ những sai lầm vô thức hoặc có ý thức được làm bởi những người hùng. Dưới đây là một danh sách các chương trình có giá trị theo dõi bởi người hâm mộ của một thể loại báo động và phức tạp như vậy.

«Prison Break» (2005)

 • Quốc gia: USA, United Kingdom
 • Thể loại: Phim kinh dị, hành động, tội phạm, thám tử, kịch

Lincoln bị kết án tử hình bởi lệnh của tòa án. Tuy nhiên, em trai của anh ta không đồng ý với công lý và tin rằng anh trai anh ta vô tội. Vì vậy, nó được quyết định trong sự tuyệt vọng, nhưng vẫn cao quý và chu đáo để cứu lấy người anh trai máu mủ của mình. Để bắt đầu, vụ cướp có vũ trang của một ngân hàng, kết thúc may mắn trong một ý thức nhất định – hắn vào tù, nơi mà anh trai hắn đang phục vụ trong khi chờ đợi thời gian của hắn.

Kế hoạch của michael là anh ta đã tích cực tham gia vào việc phát triển cơ sở giam giữ của chính anh trai mình. Vì vậy ông ta biết rất rõ những đặc điểm của nhà tù nên chơi trong tay và đào tẩu. Có nhiều sự kết hợp và sự xảo quyệt. 

«Wentworth Prison» (2013)

 • Quốc gia: Australia
 • Thể loại:  tội phạm, kịch

Có bao nhiêu người xem chương trình về các cô gái trong tù? Không phải tất cả đàn ông đều là nhân vật chính trong tất cả các sự kiện. Có một trại cải tạo ở úc. Đó là nơi phụ nữ đến đây vì nhiều lý do khác nhau. Hoàn cảnh khác biệt đến nỗi ai đó đang ở đây trên một khoản phí giả mạo.

Nữ anh hùng của câu chuyện là Bea Smith – cô đã được đưa đến viện này vì một nỗ lực để giết chồng mình. Cô ấy sẽ vào tù cho đến khi tòa án quyết định. Một người phụ nữ mạnh mẽ và dũng cảm sẽ phải chiến đấu một cách nghiêm túc, bởi vì lệnh trong tù khá nghiêm trọng. Mỗi người phụ nữ khác cũng xứng đáng được chú ý – mọi người đều có tính cách riêng của mình, lịch sử và lý do để ở trong cơ quan này.

«Alcatraz» (2012)

 • Quốc gia: USA, Canada
 • Thể loại: Phim kinh dị, hành động, tội phạm, thám tử, kịch

Đó là một nơi rất thú vị và ẩn náu, nằm trên một hòn đảo ở bờ biển san francisco. Robert, hoa kỳ. Văn phòng luật sư, các vấn đề một nghị định đã đóng cửa nhà tù năm 1963. Đồng thời, một số tù nhân biến mất mà không để lại dấu vết. Trong khi đó, chúng ta đang nói về 302 người – làm sao họ có thể biến mất?

Nhưng điều thú vị nhất bắt đầu sau 50 năm – tất cả những ai biến mất bắt đầu xuất hiện, và không có tuổi tác nào thay đổi. Đó là hình thức như 5 thập kỷ trước. Một nữ cảnh sát trẻ quyết định tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra vào năm 1963. Và ông của cô ấy là một trong những người đã biến mất.

«ОZ» (1997)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Phim kinh dị, tội phạm, kịch

Hàng loạt người mỹ về nhà tù nói về trại cải tạo nhà nước, nơi tù nhân phục vụ bản án dưới chế độ chặt chẽ. Và trong “OZ” có những cá nhân đông lạnh nhất. Những kẻ giết người không chỉ nhận ra, những kẻ lừa đảo, kẻ tàn bạo, đồi trụy, mà còn là tâm thần. Một trong số đó là một người hùng, là một kẻ tâm thần tâm thần, giết cha mẹ và ăn chúng. Cũng có bệnh nhân aids, đồng tính luyến ái, nghiện ma túy. Tóm lại, những đồng chí khó chịu nhất mà anh từng tìm thấy trên trái đất. Trong khi phục vụ thời gian ở đây, mỗi người đều được thưởng cho công việc mà họ đã làm.

Cũng không có một nhân vật nào ít thú vị ở đây. ông ta có một sự thù địch hoang dã đối với những người đại diện tình dục đồng giới và những người bị nghiện ma túy. Hắn bị kết tội giết người có chủ ý và anh có thể thấy ai trong danh sách nạn nhân của hắn. Nhưng bất chấp ai sống ở đây và những quy tắc nghiêm ngặt, nhà tù đã đầy đủ và sạch sẽ ở khắp mọi nơi. Sự thật là tất cả những điều này chỉ được quan sát vào ban ngày – vào ban đêm có một bầu không khí khác nhau và không phải ai cũng có thể sống cho đến sáng.

«Escape at Dannemora» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu sử, kịch, tội phạm

Câu chuyện dựa trên câu chuyện thực sự về sự thoát khỏi hai tù nhân. Cả hai nhân vật chính đều bị kết án dành một thời gian dài sau song sắt. Một trong số họ bị buộc tội bắt cóc và giết người mà anh ta đã nhận được 25 năm tù. Người kia bị kết án giết một cảnh sát và đối mặt với cuộc sống trong tù. Chúng ta có thể nói rằng cả hai đều bị kết án trong tù. Những người đàn ông đã quyết định tham gia lực lượng để thoát khỏi địa ngục này. Và có một vụ ngoại tình giữa họ và một sĩ quan nhà tù đã có vợ. Một tình huống dễ chịu đã khiến cơ hội tổ chức một cuộc trốn thoát.

«Orange Is the New Black» (2013)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, chính kịch, tội phạm

Một cô gái trung bình sống ở connecticut. Cô ấy đang lên kế hoạch kết hôn, điều đó sẽ sớm xảy ra. Nhưng theo ý định của số phận, trong cuộc sống của cô ấy, thay đổi. Quá khứ cũ của cô bé đang đến ánh sáng. Lúc đó, cô ấy có một mối quan hệ rất thân thiết với một cô gái bán ma túy.

Nhưng đối với những sai lầm đã được tạo ra trong tuổi trẻ, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những sự kiện của quá khứ và người anh hùng tìm thấy mình trong nhà tù phụ nữ. Tuy nhiên, thuật ngữ này không hoàn toàn chỉ là mười lăm tháng. Trong khi phục vụ bản án, piper phải học về nhiều khía cạnh trong tù và học nhân vật của các tù nhân. Theo thời gian, cô ấy hiểu bên này của cuộc sống và thậm chí đã tìm được bạn bè ở đây. Ngoài ra, tình cờ cô ấy gặp tình yêu cũ của cô ấy, đó là lý do cô ấy thực sự ở đây. Khi cô ấy ra tù, cô nhận ra rất nhiều và trở nên khác biệt. Nhà tù là nơi mà không có niềm vui, nhưng bộ phim được trình bày trong một âm thanh hài, mà cho phép thu hút khán giả lớn để xem.

«Prisoners’ Wives» (2012)

 • Quốc gia: United Kingdom
 • Thể loại: kịch

Các nhà làm phim anh giới thiệu khán giả với một lịch sử điện ảnh thú vị. 4 phụ nữ khác nhau tìm thấy bản thân trong một tình huống tương tự – mỗi người đều yêu thương hoặc người thân đã vào tù. Harriet không còn đủ trẻ để đếm những ngày mà con trai cô ấy sẽ trở về từ nhà tù. Francesca có thể được coi là một người phụ nữ trần tục. Cô ấy thích sang trọng, fan hâm mộ quyến rũ. Chồng cô ta bị kết án vì tội ác của hắn. Lou quan tâm đến việc bạn trai của cô ta vào tù vì tội ác do cô ta gây ra. Chàng trai trẻ quyết định đổ hết lỗi. Đối với gemma, cuộc viếng thăm của cảnh sát đến nhà và bắt giữ chồng cô ấy, người bị buộc tội giết người, là một bất ngờ.

Mọi nạn nhân của hoàn cảnh đều có lý do thù hận và đau khổ. Kết quả là, số phận gắn kết với nhau và khán giả chứng kiến cách tìm ra sức mạnh để chiến đấu cho tình yêu của họ.

«The Gifted» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, giả tưởng, hành động, kịch

Có ai thấy chương trình về người đột biến trong tù không? à, đó cũng là một chủ đề có thể thú vị. Đối với bất kỳ cha mẹ nào, trẻ em là niềm vui và họ cố gắng hết sức để bảo vệ họ khỏi bất kỳ nguy hiểm nào. Thậm chí nếu con của họ tiết lộ những đặc điểm khó hiểu, điều này phân biệt chúng với nhiều đồng nghiệp khác. Nhưng họ có nguy cơ bị ruồng bỏ, và chống lại họ có thể biến cả thế giới.

Tài năng vừa nói về việc cha mẹ học về những khả năng phi thường của con cái họ, đang bắt đầu thu hút sự chú ý của các cơ quan chính phủ. Trong trường hợp này, cần kiểm tra trẻ em bằng cách tiến hành các xét nghiệm thích hợp. Các bậc cha mẹ bị xúc phạm bởi cách tiếp cận căn bản của các nhà chức trách và muốn che giấu những đứa trẻ của những người trẻ tuổi. Sau một thời gian họ thấy mình trong một tổ chức bí ẩn được thiết kế để bảo vệ tất cả những kỹ năng đặc biệt.

«Locked Up» (2015)

 • Quốc gia: Spain
 • Thể loại: Phim kinh dị,  kịch

Macarena dành cả đời mình như nhiều người khác. Đó là, mỗi ngày mới đều khác biệt so với buổi sáng hôm sau con đường đi làm, giao tiếp với đồng nghiệp, và vào buổi tối nó nằm trước tv. Nó sẽ giống như thế này, nhưng một ngày nào đó, đại diện của thế giới tội phạm để che đậy tội ác của chính mình là đổ tội cho một cô gái đã cho thấy một cô gái.

Anh hùng không có chứng cứ ngoại phạm, và mọi thứ đều phức tạp bởi sự thật rằng cảnh sát điều tra vụ án của mình, không muốn biết về sự vô tội. Bây giờ cô ấy đang đau khổ – cô lao vào một thế giới đầy những tội phạm thực sự, trong đó có sự căm ghét mọi thứ. Cuộc sống của con người ở những nơi giam giữ thường đáng giá. Ngày sau ngày, cô lao vào những giấc mơ khủng khiếp, và thức dậy vào buổi sáng, ngạc nhiên rằng cô vẫn còn sống. Liệu cô ấy có thể sống sót trong môi trường này và chờ được thả không?!

«If Tomorrow Comes» (1986)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: tội phạm, thám tử, kịch

Tracy là nhân viên ngân hàng khiêm tốn trên đường đến hạnh phúc thực sự. Cô ấy đã đính hôn với người mà cô ấy yêu. Và anh ta là một người đàn ông cao cấp, anh ta biết rất nhiều người và anh ta có một gia tài lớn. Trong một từ, cô ấy có thể có một cuộc sống chỉ có thể ghen tị. Tuy nhiên, tình huống này phát triển theo cách mà nhân vật chính bị giam cầm do hoạt động tội phạm của mafia, cũng như sự phản bội của người yêu thương.

Nhưng, mặc dù số phận này, cô ấy không bị gãy! Đã tập hợp tất cả sắt của cô ta, cũng như kết nối một trí óc sắc bén và bật cái bùa quyến rũ của con gái, cô ta hy vọng trả thù.

«Le Comte de Monte Cristo» (1998)

 • Quốc gia: France, Canada, Italy, Germany
 • Thể loại: Lịch sử, Kịch

Câu chuyện kể về thói xấu của con người, greediness, ghen tị, giận dữ có thể làm tê liệt cuộc sống của một người.  Edmond Dantes tận tụy với những người bạn của mình, và khi ngày cưới của ông đến, ông đã bị ném vào ngục tối của lâu đài nếu. Đây là nơi hắn ở lại 14 năm. ý nghĩa của chuỗi này là ngay cả trong tình huống tàn ác nhất và sự trùng hợp tuyệt vọng của tình huống để giữ tâm trí và tự cứu mình. Tăng kinh nghiệm sống vô giá, tìm kho báu và vẫn thoát khỏi nhà tù.

«Bangkok Hilton» (1989)

 • Quốc gia: Australia
 • Thể loại: Phim kinh dị,  kịch

Katrina đang trên đường đến luân đôn để thăm em trai mình để tìm cha mình. Tuy nhiên, không học được gì, cô quyết định đến nhà cô ở úc. ở sân bay, cô ấy gặp một nhiếp ảnh gia đã tình nguyện giúp cô tìm cô ấy. Nhưng vì không có vé đến úc, archie có thể thuyết phục cô ấy bay đến ấn độ để nghỉ ngơi. Và ở đất nước này, mối quan hệ giữa họ đã chuyển từ bạn bè và họ đang ở cùng một phòng.

Archie cho cô gái một máy quay chuyên nghiệp, được lưu trữ trong một container đặc biệt trông giống như một vali. Sau đó, bí mật mua một lô heroin và giấu nó trong một vụ với thiết bị. Thật không may, không có chuyến bay trực tiếp nào từ thành phố goa của ấn độ đến úc, vì vậy nó đã được quyết định bay với một chuyển khoản ở Bangkok. Nhưng khi đến, các nhân viên hải quan tìm thấy thuốc, sau đó cô gái bị chậm trễ. Đây, một tội ác của loại này bị trừng phạt tàn nhẫn – án tử hình. Từ bây giờ, cuộc sống của một cô gái trẻ và tự do phụ thuộc vào công việc của luật sư và một người không biết rõ. Họ sẽ đối mặt với một cuộc chiến không bình đẳng với chính quyền địa phương.

«Mary Bryant» (2005)

 • Quốc gia: Australia, United Kingdom
 • Thể loại: Phiêu lưu, kịch

Những người sáng tạo ra series được dựa trên câu chuyện thực sự diễn ra ở cuối thế kỷ xvii. Một người anh trong 17 năm bị bắt ăn cắp một khoản tiền lớn, và hình phạt là một câu đối với haggler. Nhưng thực tế là cô gái đã mang thai, không ngăn cản cô ấy bị nhốt trong chiếc tàu, nhiều tội phạm khác. 251 ngày sau khi rời nước anh, nữ anh hùng hạ cánh xuống vịnh. Trên đường về nhà cô bé, và đến đích đến, cô gặp một tay buôn lậu và cưới người được chọn.

Và sau khi đứa bé thứ hai xuất hiện, cả hai quyết định trốn thoát. Đầu tiên cô ta quản lý du thuyền thuộc quyền thống đốc địa phương. Cùng với 5 tù nhân khác, tất cả chúng đều đến với đông timor. Họ được giới thiệu với chính quyền địa phương bởi gia đình chìm đắm và tất cả các tài liệu đã bị mất. Những nhân vật chính sau đó cố gắng xây dựng một cuộc sống mới, nhưng trung úy không rời bỏ cơ hội tìm ra tù nhân và trừng phạt cô ta như yêu cầu của pháp luật. Liệu cô gái có thể bảo vệ cô ấy được quyền tự do hay cô ấy sẽ phải nói lời tạm biệt với một cuộc sống yên tĩnh không?

«Ordeal by Innocence» (2018)

 • Quốc gia: USA, United Kingdom
 • Thể loại: Phim kinh dị, thám tử, kịch

Giáng sinh năm 1954. Giết người vợ của một nhà từ thiện giàu có. Và rõ ràng là một hành động tội phạm đã được thực hiện trong gia đình mình. Có chuyện gì xảy ra, đó là vụ giết người không nghi ngờ gì, và sự nghi ngờ nằm dưới con trai nuôi của gia đình, vào đêm trước vụ giết người tai tiếng với mẹ và đe dọa sẽ trả nếu cô ấy không trả tiền cho anh ta.

Công cụ của tội ác là một bài poker poker nơi dấu vân tay của hắn được tìm thấy và họ được tìm thấy trên số tiền bị đánh cắp. Sau khi anh ta bị bắt, anh ta không thừa nhận tội lỗi của mình vì anh ta có chứng cứ ngoại phạm không thể chối cãi – giữa gia đình và nửa tám giờ anh ta đang lái xe trên đường cao tốc. Nhưng các luật sư không thể tìm thấy nhân chứng để chứng minh sự vô tội của mình và hắn bị kết án tù chung thân bởi lệnh tòa án. Chỉ 6 tháng sau, hắn chết vì viêm phổi. Sau một thời gian nhất định, bác sĩ đã bắt đầu cuộc điều tra của mình để lấy lại tên con trai và tống khứ một lời buộc tội không xứng đáng. Sau tất cả, ông ta là người lái xe khi vợ ông ta bị giết, nhưng do bị va đập và cuộc thám hiểm cực bắc mà ông ta không thể đến tòa để xác nhận chứng cứ ngoại phạm của ông ta. Cuộc điều tra dẫn đến những kết quả bất ngờ – con trai thực sự không giết vợ ông ta, nhưng vẫn có một tội lỗi đằng sau ông. Cuối cùng, vòng tròn của nghi phạm bắt đầu che đậy tất cả mọi người, kể cả người hầu và thành viên gia đình. Ngoài ra, một vụ giết người khác đã được cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *