TV series

Loạt phim hay nhất về phù thủy

Thể loại tiểu thuyết này rất thú vị đối với nhiều người xem, đặc biệt là nếu có những nhân vật như phù thủy, ma cà rồng, người sói và những lực lượng không sạch khác. Đây là cách dễ chịu nhất không chỉ để vượt qua thời gian, mà còn để lao vào một vũ trụ hư cấu nơi có một bầu không khí đặc biệt và luật pháp mà mọi thứ được gọi là ma thuật.

Nhưng nếu những bộ phim có chiều dài rất hạn chế trong thời gian ngắn hơn một vài người có thể cho thấy toàn thế giới câu chuyện cổ tích trong tất cả vinh quang của nó, loạt phim về ma cà rồng, người sói, phù thủy bị thiếu hụt này. Tất cả các nhân vật đều được chú ý, cho phép bạn đắm mình trong câu chuyện của họ và hiểu những hành động của những nhân vật chính.

Ngoài ra, nó cho phép bạn ở lại ký ức của khán giả trong một thời gian dài. Chỉ một định dạng dài như thế sẽ cung cấp đầy đủ, và tất cả các ký tự được tiết lộ đầy đủ. Dưới đây là danh sách các tác phẩm đáng chú ý của người xem.

«Supernatural» (2005)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, kinh dị, kịch, trinh thám

Trong một thời gian dài, và đây là toàn bộ 15 mùa, khán giả đang theo dõi những người anh em chuyên săn lùng sinh vật quỷ dữ và chống lại những lực lượng siêu nhiên. Phù thủy không phải là nhân vật chính và không chiếm vị trí trung tâm của series, nhưng vẫn nhấp nháy trong vài tập, mà bổ sung cho toàn bộ câu chuyện. Các nhân vật chính tạo ra một cuộc hành trình trên Chevrolet Impala, được thả vào năm 1967, đã trở thành một loại danh thiếp. Đáng chú ý là một số phù thủy không có quyền lực lớn, mặc dù một số trong số họ rất mạnh mẽ. 

«The Vampire Diaries» (2009-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, giả tưởng, kinh dị, kinh dị, melodrama, trinh thám.

Không phải sáu tháng sau, Elena và cha mẹ của anh trai cô ấy đã chết bi thảm trong một tai nạn xe hơi. Cố gắng phục hồi, bọn trẻ trở lại trường, nơi Elena gặp một chàng trai mới. Một tia lửa chạy giữa chúng nhanh hơn người anh hùng tìm ra rằng một chàng trai trẻ xinh đẹp với đôi mắt buồn là một con ma cà rồng 200 năm tuổi. Gần như ngay lập tức, Stefan là anh trai, là người anh trai của anh ta, những lời châm chọc xảo quyệt và vô tâm, vào cuộc chiến vì trái tim Elena. Tam giác này ngay lập tức biến đổi khi trên đường chân trời xuất hiện Katherine Pierce, người mà cả hai anh em đã từng yêu và coi như đã chết. Dần dần những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong thị trấn và không còn có thể nói với sự chắc chắn là ai sẽ đổ lỗi: chính họ hoặc người khác?

«The Passage» (2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, kinh dị, kịch

O nam mỹ, nhiều người bị ung thư bị dơi tấn công. Tuy nhiên, thay vì cái chết dự kiến hoặc xấu đi về sức khỏe của họ, các loài động vật có cánh trong tay có tác động ngược lại. Đó là, mọi người bị ung thư đều được chữa khỏi bệnh.

Điều này đã được thực hiện với chính quyền chính phủ, mà ngay lập tức bắt đầu tiến hành các thí nghiệm thích hợp. Tuy nhiên, kinh nghiệm bí mật có tác động ngược lại, và cuối cùng chính phủ phải đối mặt với một khối lượng hút máu bị nhiễm virus nguy hiểm. Ngoài ra, hầu như không có ma cà rồng nào có thần giao cách cảm, dẫn đến một dân số đang phát triển nhanh chóng. Điều này đã trở thành một căn bệnh thực sự hoặc thậm chí một dịch bệnh đe dọa hoàn toàn tiêu diệt loài người.

Tuy nhiên, virus không tiếp quản mọi người. cô bé mồ côi đã phát triển một loại miễn dịch đặc biệt. Một đặc vụ liên bang đã được hướng dẫn để đưa cô ấy đến dự án như một đối tượng thử nghiệm. Nhưng hắn quyết định không tuân lệnh và cố bảo vệ cô ta bằng mọi cách có sẵn. Điều đầu tiên hắn làm là tống khứ cộng sự của hắn và muốn thử nghiệm mới để công khai. Họ sẽ đối đầu với dự án với lãnh đạo của nó. Tuy nhiên, tất cả chúng đều đang đối mặt với nguy hiểm lớn hơn nhiều – những sinh vật mới với sự đói khát.

«Legacies» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch, trinh thám

Người hùng chính là người lai, con gái của ma cà rồng và người sói. Cùng với những thanh thiếu niên khác thường, cô đi học ở Salvatore dưới sự hướng dẫn của giáo viên pháp thuật. Cộng sự gần nhất của cô ấy là ma cà rồng, Raphael và bạn sinh đôi của cô ấy. Nhiệm vụ chính của học sinh là vượt qua mặt tối của họ bằng cách trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ. Quy tắc chính của trường không nói với ai về bí mật của cô ấy. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian: sự chuyển đổi đầu tiên của Rafael đến wolf đã vô tình nhìn thấy anh trai anh ta. Bây giờ trong nguy hiểm là sự tồn tại của ngôi trường huyền bí và tất cả cư dân của nó.

«True Blood» (2008)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Ảo mộng, kinh dị, kịch, lãng mạn, trinh thám

Hành động diễn ra ở một khu ngoại ô nhỏ ở New Orleans. Người nhật phát minh ra máu tổng hợp và kể từ đó ma cà rồng không thể lấy mạng người bình thường nữa. Hai năm trôi qua kể từ khi ma cà rồng đứng dậy từ quan tài của họ và chính thức tuyên bố sự tồn tại của họ. Như các bạn có thể hiểu không phải tất cả mọi người đều phải đối mặt với tình trạng này, cũng như không phải tất cả ma cà rồng đều đánh giá sự phát triển mới của các nhà khoa học nhật bản.  Loại hút máu tự trọng nào có thể từ bỏ được sự thèm muốn?

Cô phục vụ của một quán cà phê ngoại ô có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Cô ta biết một ma cà rồng không chia sẻ những quan điểm tàn nhẫn của loài người. Một vài người ngay lập tức xếp hàng với kẻ thù.

«Hemlock Grove»  (2013-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch.

Đó là một nơi đẹp đẽ ở Pennsylvania. Godfrey là một gia đình giàu có và quyền lực nhất trong hạt. Sự chung sống hòa bình của người dân địa phương vi phạm tội giết người tàn bạo của một cô gái trong rừng. Sự kiện này trùng với sự xuất hiện của gia đình gypsy trong thành phố. Godfrey là người thừa kế, người la mã tự yêu, đang dần dần tiếp cận với Peter của gia đình gypsy. Các chàng trai bị đắm chìm trong một loạt những tội ác khủng khiếp. Nhưng trước khi họ kết luận rằng vụ giết người đầu tiên trong rừng không thể được thực hiện bởi một người đàn ông.

«The Strain» (2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tiểu thuyết, kinh dị, kịch

Một chiếc máy bay có hành khách chết trên tàu sẽ hạ cánh khẩn cấp tại sân bay New York. Để biết chính xác chuyện gì đã xảy ra, một nhóm các nhà khoa học do nhà dịch tễ học thành thị tốt nhất. Trong cuộc điều tra, hóa ra các hành khách bị nhiễm virus ma cà rồng, và sớm thôi mọi thứ nên trở thành một dịch bệnh lớn có thể phá hủy hoàn toàn nhân loại.

Sự hoảng loạn bắt đầu phát triển trong thành phố, và thách thức của một cuộc tấn công mới không phải là một đội quân vũ trang, mà có thể rất hiệu quả trong những điều kiện cực đoan như vậy, nhưng chỉ một vài tình nguyện viên. Trong số họ là một bác sĩ với một đội ngũ nhân viên y tế, một nhóm công dân có kiến thức đặc biệt, và chuột gia nhập họ.

«Buffy the Vampire Slayer» (1997-2003)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch huyền bí, kinh dị, hành động, hài

Từ Los Angeles bản địa, nơi anh hùng nữ anh hùng đốt phòng tập thể dục, buffy và mẹ cô chuyển đến Sunnydale. Đây, những người bạn mới và ma cà rồng đang chờ cô gái bị tiêu diệt. Không ai biết Buffy không phải là một cô gái trung học, cô ấy là người được chọn. Mọi thứ thay đổi khi một cô gái gặp giáo viên “Chăm sóc cá nhân” ở trường, người sẽ làm cho cô ấy trở thành kẻ giết người thật sự. âm mưu bắt đầu gần như hoàn toàn hài kịch, nhưng khi Buffy lớn lên, bộ phim trở nên kịch tính hơn và triết học. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến sự hài hước trí tuệ của ông.

«Death Valley» (2011)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Kinh dị, hài

Bộ phim về phù thủy và ma thuật được yêu cầu bởi khán giả rộng lớn và cho phép bạn thưởng thức một chương trình tuyệt vời và thử tự mình làm một trong những anh hùng. nó không phải là ngoại lệ, bởi vì thông điệp của nó nằm trong một sự kết hợp giữa các thể loại. Đơn vị ưu tú, do sở cảnh sát los angeles, đang tích cực chống lại các lực lượng xấu xa. Nó được hình thành vào năm 2009, khi thung lũng san fernando đầy những sinh vật kinh tởm – zombies, ma cà rồng, ma cà rồng.

«The Worst Witch» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Tiểu thuyết, gia đình

Mildred sống với mẹ. Thoạt nhìn, dường như là một gia đình bình thường, như nhiều người khác, và không có gì đặc biệt về người mẹ hay con gái. Có rất nhiều gia đình như thế này trong khu phố và mọi người sống như thường lệ trong xã hội – nuôi dạy trẻ em, làm việc và làm những gì họ yêu thích. Tuy nhiên, đây là sự thật, nhưng cho đến khi phù thủy thực sự hạ cánh trên ban công.

Thời trang đã xin lỗi vì một cuộc viếng thăm bất ngờ như vậy và đã có cơ hội nói với cô gái trẻ rằng có một học viện tuyệt vời, nơi các cô gái như mình học tập. Và trong tương lai, họ trở thành ảo thuật gia hoặc phù thủy, bất cứ ai họ muốn. Mildred không do dự lâu vì trong giấc mơ, cô ấy luôn thấy mình ở một nơi như thế này. Ngoài ra, cô gái sẽ được giám sát chặt chẽ bởi một hiệu trưởng nghiêm ngặt, cũng như trợ lý của cô ấy.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên đến học viện trở thành một cuộc phiêu lưu cho anh hùng. Có một mớ hỗn độn nhỏ và người mới đến không được trao huân chương tốt nhất – phù thủy tệ nhất của học viện. Cô ấy có thể gói ghém những gì đã xảy ra với cô ấy không? Phải, ngay cả khi cô ấy là người tệ nhất, nhưng điều tốt nhất trong vai trò này!

«Salem» (2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Tiểu thuyết, kịch

Bất cứ ai thích chương trình truyền hình nước ngoài về phù thủy, có thể đánh giá cao sự sáng tạo này. Hành động diễn ra trong thế kỷ xvii – trong sân của những năm 90, thành phố salem, massachusetts. Đối với nhiều người, nó được biết đến với sự thật rằng trong thời đại cổ xưa có một phiên tòa của những người bị nghi ngờ trong phù thủy. Điều này đã được thực hiện bởi một số lượng lớn những người. Đó là lý do nó được gọi là thành phố phù thủy. Người hùng và những người lính khác đi vào trận chiến. Vài tháng sau, ông ta được tuyên bố đã chết, khi ông biến mất mà không để lại dấu vết. Sau khi người thân yêu phát hiện ra tin tức gây sốc, cô ta quyết định tống khứ con mình bằng cách quay sang những thế lực đen tối.

Nhiều năm trôi qua, thành phố salem bắt đầu rơi vào một loạt những sự cố bí ẩn và bí ẩn. Đầu tiên, gia súc chết, lợi nhuận giảm, và số lượng người ốm tăng nhanh chóng. Dân số có xu hướng đồng ý rằng năng lượng trong sạch có liên quan đến tất cả những điều này. Điều này thúc đẩy chúng ta bắt đầu cuộc săn phù thủy thực sự. Ngoại trừ việc họ được thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi, điều này gây ra nhiều vấn đề, và những người nghĩ rằng họ là những chiến binh với những thực thể đen tối đang bối rối và những người vô tội phải chịu đựng. Điều này sẽ tiếp tục, nhưng một ngày nào đó, một người hùng mất tích trở về thành phố và mọi thứ thay đổi triệt để.

«Witches of East End» (2013)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Tiểu thuyết, kịch

Những nhân vật chính lớn lên và chắc chắn rằng họ không khác với người khác. Tuy nhiên, khi lớn lên, họ nhận ra rằng họ đã nhầm lẫn. Nhưng họ, giống như mẹ của họ, đối xử với những phù thủy hùng mạnh và cho đến nay thậm chí còn không có một ý tưởng nhỏ nhất về sức mạnh của họ. Joanna làm việc tại một trường học địa phương, dạy lớp nghệ thuật tốt. Và trong nhiều năm, cô ấy đã che giấu nguồn gốc thật sự của mình từ những người khác. Thậm chí con gái cô ấy, cô ấy không nói rằng họ là phù thủy di truyền, bằng cách nào đó bảo vệ họ khỏi một số phận xấu.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của bản sao chỉ làm gián đoạn mọi thứ, và hắn rõ ràng có ý định xấu. Tất cả kết thúc với sự thật rằng mẹ của cô bị buộc phải tiết lộ bí mật của gia đình họ, kể về sự bất tử và sức mạnh mạnh mẽ mà người heroines có. Sớm muộn gì dì họ cũng tự giới thiệu, người muốn làm phù thủy xứng đáng ra khỏi các cháu gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *