TV series

Hàng loạt các thám tử tuyệt vời

Đến nay, bộ phim về các thám tử đặc biệt nổi tiếng, do những sự kiện gây sốc và âm mưu khó đoán. Người xem mở ra cả một thế giới mới, nơi bạn nên trải qua những vấn đề với các nhân vật chính, lao vào những cuộc điều tra thú vị để tìm ra động cơ cho những tội ác tàn nhẫn và khủng khiếp. 
Series series có một câu chuyện hấp dẫn, bao gồm nhiều bí ẩn và những câu đố, sẽ đóng góp vào một sự huấn luyện tuyệt vời. Chúng tôi đã tập hợp 15 chuỗi phổ biến cho các bạn mà sẽ không để cho các bạn thờ ơ. 
Nhân vật chính henry morgan, người có một vấn đề lạ lùng và lạ lùng, trong đó một người đàn ông với tất cả mong muốn không thể kết thúc cuộc sống của mình. Sau mỗi nỗ lực, anh ta thức dậy hoàn toàn không có quần áo trong nước lạnh. Điều này làm cho anh hùng hoàn toàn độc đáo và cho anh ta khả năng để xác định bi kịch của những người chết khác. Mặc dù khả năng của ông ấy, ông cố gắng giải quyết bí ẩn của mình, dù khả năng của ông ấy có giúp ông hay không, bạn cũng sẽ tìm ra bằng cách xem chuỗi.

«Forever» (2014-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Tưởng tượng, thanh tra, kịch tính, tội phạm. 

Nhân vật chính Henry Morgan, người có một vấn đề lạ lùng và lạ lùng, trong đó một người đàn ông với tất cả mong muốn không thể kết thúc cuộc sống của mình. Sau mỗi nỗ lực, anh ta thức dậy hoàn toàn không có quần áo trong nước lạnh. Điều này làm cho anh hùng hoàn toàn độc đáo và cho anh ta khả năng để xác định bi kịch của những người chết khác. Mặc dù khả năng của ông ấy, ông cố gắng giải quyết bí ẩn của mình, dù khả năng của ông ấy có giúp ông hay không, bạn cũng sẽ tìm ra bằng cách xem chuỗi. 

«Homeland» (2011)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thriller, kịch, thám tử, tội phạm

Am mưu này được coi là bối rối và hoàn toàn không thể đoán trước được, bạn phải giải quyết bí ẩn của thuyết âm mưu. Bộ phim đã tiến vào một chuỗi thanh tra giỏi nhất, đáp ứng nhu cầu của người xem phim. Bộ phim kể câu chuyện về một lính thuỷ đánh bộ trong chiến tranh ở iran. Sau một thời gian ấn tượng, gần 8 năm, hắn được tìm thấy trong căn cứ quân địch. Ai cũng nghĩ hắn đã chết, nhưng ai lại nghĩ hắn còn sống cả. Trong khi đó, cảnh sát trưởng đặc biệt của cia nghi ngờ một tội ác lớn mà một người đàn ông đã lên và đang chuẩn bị một chiến dịch tàn bạo chống lại hoa kỳ. 

«Sherlock» (2010-2017)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Thanh tra 

Am mưu kể câu chuyện về một cựu chiến binh chiến tranh, người đã vô tình làm quen với một thám tử tư lạ và lạ lùng. Các đối tác tham gia và giải quyết những vụ khó khăn nhất, cũng như xung đột với vua tội phạm. Người xem ngưỡng mộ bộ phim bởi vì những nhân vật sáng sủa và đặc biệt của những nhân vật chính. Bộ phim này khá giống với cuốn sách, trong đó ông ấy trẻ, sắc sảo và thiếu kiên nhẫn, cố gắng giải quyết tất cả các trường hợp của họ trong một tốc độ không tưởng. Một loạt chuỗi seri cho phép bạn đắm mình trong một thế giới thực sự thú vị, điều này làm cho nó trở thành một cú đánh thật sự, và những người hâm mộ mong đợi một phần dài. 

«The Bridge» (2011-2018)

 • Quốc gia: Sweden, Denmark, Germany
 • Thể loại: Thám tử, tội phạm, ly dị

Trên biên giới giữa Sweden và Denmark, ngay giữa cầu, một cơ thể con người được tìm thấy, mà cả hai nước đều tiến hành điều tra. Sau một thời gian, họ nhận ra rằng đó là chính trị gia, không phải những người bình thường, có liên quan đến tội ác. Chuỗi châu âu, đã được phát hành và đã thu hút rất nhiều người xem. Chuỗi này sẽ phát hiện ra vụ giết người dài và lâu dài trên cầu và tìm ra những người liên quan. 

«Death in Paradise» (2011-2020)

 • Quốc gia: France, Great Britain
 • Thể loại: Thriller, kịch, thám tử, tội phạm

Đảo Сaribbean Mary được coi là thiên đường cho nghỉ ngơi, người mà sẽ nghĩ rằng trong một nơi dễ chịu như vậy, nơi mà mặt trời chiếu sáng suốt cả năm, rất nhiều người sống trong kỳ nghỉ với lợi ích, sẽ có một vụ giết người kỳ lạ. Trong series, một thám tử tư sẽ phải đến đảo để giải quyết thảm kịch của vụ giết người. Đến người anh, người không quen với điều kiện khí hậu, không phải là trật tự truyền thống trong sở cảnh sát khu nghỉ. Anh ta cố gắng giải quyết mọi chuyện càng sớm càng tốt và trở về mỹ. Nhưng ai sẽ nghĩ rằng số phận sẽ ra lệnh cho anh ta phải ở lại đây. 

«The Blacklist» (2013-2020)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thriller, kịch, thám tử, tội phạm

Nhân vật chính của loạt phim này là một thanh tra nữ từ cơ quan fbi, cũng như một tội phạm trong một thời gian dài đã trốn tránh chính quyền, còn gọi là Red. Có một tình huống bất ngờ mà tên tội phạm, người bị truy nã bởi toàn thế giới, trở thành nhà chức trách và đề nghị sự giúp đỡ của mình trong việc bắt người khác. Nhưng đổi lại ông ta yêu cầu cộng sự của Elizabeth, người mà ông ta đã cho thấy một mối quan tâm cá nhân. Và ông lập luận rằng câu trả lời của ông là cô đặc biệt và khác biệt. Anh sẽ biết một thanh tra trung thực và một tên tội phạm sẽ làm gì bằng cách xem chương trình. 

«Der Pass» (2018-2020)

 • Quốc gia:  Germany, Austria
 • Thể loại: Thriller, kịch, thám tử, tội phạm

Am mưu mở tại biên giới hai nước – đức và áo. Cơ thể, được tìm thấy, nằm chính xác ở biên giới, chân nhìn vào một quốc gia, và đầu còn lại. Trong tay người chết có thể quan sát mái tóc của con ngựa, thực sự gợi ý bất kỳ nghi lễ nào được thực hiện, đối với một hiện tượng tự nhiên. Để giải quyết vụ án liên quan đến hai người từ các quốc gia khác nhau. Đầu tiên là một phụ nữ đức vui vẻ và thân thiện, vì cô ấy là nhiệm vụ nghiêm trọng đầu tiên mà cô ấy phải đóng cửa. Nhưng từ áo, họ đang thu hút một nhân viên đã làm việc trong cấu trúc này trong nhiều năm. Liệu có thể cho hai người khác nhau tìm một ngôn ngữ chung và giải quyết một vụ chung không? 

«24: Live Another Day» (2014-2020)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Chiến binh, kịch, ly kỳ, thanh tra, tội phạm

Pulp fiction, đã bắt được tinh thần của người xem trên toa xe được thả, có một nơi xứng đáng trong danh sách các thám tử giỏi nhất. âm mưu mở ra ở luân đôn, nơi nhân vật chính thực sự để ngăn chặn những kẻ khủng bố, để nỗ lực lên tổng thống hoa kỳ. Nhưng ở đâu đó, có những đặc vụ cia lấy đi jack, người đã trốn khỏi họ gần 4 năm sau song sắt. Anh ta có thể trốn thoát khỏi tù và cùng lúc đó để đi cùng với một hacker siêu tân tiến đã kết thúc trong cùng một xà lim với hắn. Họ có thể ngăn chặn một vụ ám sát tổng thống và ngăn chặn mớ hỗn độn này, ông sẽ biết bằng cách xem chương trình. 

«The Killing» (2011-2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, kịch, ly dị 

Thám tử giỏi nhất bang, cùng với cộng sự mới, đang điều tra vụ án bí ẩn nơi cô gái bị giết. Chúng tôi tìm thấy cô ấy trong một chiếc xe bị vứt vào hồ, và chiếc xe được sở hữu bởi một chính trị gia địa phương mà dứt khoát không thừa nhận tội lỗi. Sau một thời gian, điều đó trở nên rõ ràng với các thám tử rằng rất nhiều người tham gia vào vụ án này, mà họ phải giải quyết. Đặc điểm chính của series là câu chuyện được trình bày với đôi mắt khác nhau. Chuỗi này đòi hỏi rất nhiều cảm xúc, mà sẽ không để bạn thờ ơ. 

«The Mentalist» (2008-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, kịch, ly dị, tội phạm. 

Hồi xưa, patrick nghĩ anh ta là một nhà ngoại cảm và làm việc. Nhưng điều quan trọng nhất là ông ấy là một nhà tâm lý học có thể thao túng mọi người tốt, nhờ đó sử dụng tài năng của mình để lừa những công dân trung thực. Hôm nay, ông ta là cố vấn của cục điều tra ở California và là một sự giúp đỡ tuyệt vời trong việc bắt các băng đảng nguy hiểm. Hắn đến cục vì hắn muốn tìm kẻ điên đã giết cả gia đình hắn. Người hùng chịu trách nhiệm và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình, ông ta để ý mọi chi tiết, giúp ông xây dựng một bức tranh rõ ràng về tội ác. 

«Castle» (2009-2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thanh tra, tội phạm, hài kịch

Câu chuyện «Castle» về một nhà văn nổi tiếng với tiểu thuyết thám tử của mình. Nhưng một ngày nọ, một tội phạm xuất hiện trong thành phố, người đã thực hiện những hành động giống như ông viết trong một cuốn sách. Castle phát hiện ra điều đó và đến cảnh sát để giúp việc điều tra. Ai sẽ nghĩ rằng một người đàn ông đã đọc sách sẽ có thể tạo ra một nỗi kinh hoàng không tưởng và đặt cả thành phố vào nguy hiểm. 

«Whitechapel» (2009-2013)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Ly dị, tội phạm, thanh tra

Trên đường phố của thành phố huy hoàng trở lại, tên điên cuồng bắn súng, mà mọi người đều biết là jack the ripper. Tội phạm khá thông minh và bí mật, ai có thể bắt được. Loạt phim này mở ra một bức tranh về thời gian của chúng ta, nơi mà các thanh tra đang cố gắng nắm bắt tay của họ bắt một tên tội phạm khác, người lặp lại những câu chuyện về jack the ripper. ông ta cũng xảo quyệt và thông minh, ông ta có thể trốn tránh các nhà chức trách và liên tục tàng hình, trong khi phạm tội tàn bạo. Liệu công nghệ hiện đại và các thám tử tiên tiến sẽ giúp bắt được tội phạm lần này, bạn sẽ biết bằng cách xem chuỗi. 

«Banshee» (2013-2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Chiến binh, ly kỳ, kịch, thanh tra, tội phạm

Ai sẽ nghĩ rằng một tên trộm trước đây đã được thả ra khỏi tù, nơi hắn phục vụ và chịu trách nhiệm về công việc của mình trước khi luật pháp, sẽ là cảnh sát trưởng mới của một thị trấn nhỏ. Nhưng cảnh sát thực sự, người được thị trưởng mời đến cuộc họp, vì một số lý do chưa rõ ràng đã không đến được cuộc họp. Mặc dù cuộc sống quá khứ của anh ta, anh ta hoàn toàn quyết định thay đổi và đi theo con đường thực sự để bắt tội phạm. Một điều không đơn giản như vậy, hắn chọn sự nghiệp này ủng hộ bản thân, cũng như đưa đồng bọn của hắn thành hiện thực, vì mục đích ích kỷ của hắn. Điều gì sẽ xảy ra trong một thị trấn nhỏ khi bọn cướp đến quyền lực, và những gì mà người dân địa phương sẽ có. 

«El internado» (2007-2010)

 • Quốc gia: Spain
 • Thể loại: ly dị, kịch, thanh tra. 

Trong một thám tử huyền bí mở ra câu chuyện về một trong những trường đóng cửa tây ban nha, nơi họ gửi con cái đến học tập, những người mạnh mẽ từ những gia đình giàu có. Nhân vật chính, với em gái của mình, được vào viện. Cha mẹ của họ mất tích, không thể tìm thấy một thời gian dài, do đó nhận ra đã chết. Marcos cảm thấy có gì đó không ổn với trường học. Sớm thôi, ông ấy sẽ kết bạn mới và cố gắng giải quyết những câu đố bí ẩn của ngôi trường này. Và tất cả các sự kiện họ khám phá ra, vì một lý do nào đó liên quan đến các bậc cha mẹ mất tích của em trai và chị gái… 

«Hannibal» (2013-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, ly dị, tội phạm, kịch tính

Một nhóm đặc vụ fbi đang tìm kiếm một người dường như không chỉ giết người, mà còn nếm thử chúng. Một nhà phân tích khách mời đến viện trợ. Người đàn ông đó là một nhà tư tưởng tự tin, người thường đại diện cho chính mình ở nơi bọn tội phạm, nên các vụ án của ông ta đã được giải quyết nhanh hơn nhiều. ông ta có thể tìm ra thủ phạm và bao nhiêu người mà ông ta sẽ giết trước khi bị bắt không. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *