TV series

Chuỗi tốt nhất về thanh thiếu niên

Mỗi năm về những thanh thiếu niên, trường học và tình yêu đều được thuê trên toàn thế giới. Chúng tôi giới thiệu bạn một lựa chọn các bộ phim đa tập nhất về chủ đề thanh niên. Khi xem, người lớn có thể đắm mình trong bầu khí quyển trẻ trung, nhớ lại tuổi trẻ của họ. Và thiếu niên sẽ có một trải nghiệm giàu có, sẽ có thể tránh được nhiều sai lầm. 
Tuổi thiếu niên là thời kỳ thú vị và đáng nhớ nhất trong cuộc sống của mọi người. Lúc này có những khoảnh khắc sáng nhất – tình yêu đầu tiên, những thất vọng đầu tiên. Xem tất cả các chương trình về thanh thiếu niên và tình yêu vào buổi tối trong vòng tròn gia đình. Thế hệ già, nhớ tuổi trẻ, sẽ trung thành hơn với hành vi của trẻ em. Các chàng trai và các cô gái, nhìn thấy những sai lầm chung của thanh thiếu niên, có thể học được một bài học và lựa chọn đúng lúc. 

Loạt phim Mỹ rất nổi tiếng với những người trẻ tuổi, khi họ tiết lộ những khoảnh khắc cấp bách nhất của cuộc sống tuổi teen – tình yêu đầu tiên, xung đột tuổi tác, mối quan hệ với các bạn bè. Những gì loạt Netflix về thanh thiếu niên đáng xem cho mọi người? 

«Gossip Girl» (2007)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch tính

Trong một trường tư ở manhattan có một blogger bí ẩn dưới biệt danh, người nói với trang tin tức mới nhất từ các vụ bê bối về cuộc sống trường học, những bí mật, tình yêu.  Không ai biết loại người nào đang che giấu cái mặt nạ của gossip girl và cách hắn biết mọi thứ nhỏ nhặt, nhưng ai cũng đọc. Cảm giác mới nhất là trở về từ nhà trọ riêng của serena dành cho các cô gái. Ngay cả một người bạn thân của cô blair cũng biết điều gì đó. Vậy cô gái tin đồn có thông tin từ đâu? Ai đang trốn dưới cái biệt danh đó vậy? Để có được tất cả câu trả lời, bạn phải xem chương trình.

«Peuropojeu daejakjeon» (2012)

 • Quốc gia: South Korea
 • Thể loại: Lãng mạn, khoa học viễn tưởng

Sự kiện của series phát triển như một câu chuyện cổ tích. Một cậu bé và một cô gái là bạn bè ” với một bà bố mẹ tã lót đang chết dần nhìn vào cặp đôi này. Những năm trôi qua, những đứa trẻ đã lớn lên. Có vẻ như vấn đề nên tiếp tục đến đám cưới, sau đó “tất cả sống hạnh phúc mãi mãi sau”. Nhưng một người không nhận ra sự cảm kích của một cô gái trưởng thành. Quá mệt mỏi vì phải chờ đợi và cưới một người khác. Chỉ khi ông thấy một cô gái mặc váy trắng, đi dưới vòng hoa với một người bạn, chàng trai trẻ nhận ra sai lầm, hiểu cảm xúc của mình. Hóa ra gã đó yêu bạn gái hơn cả cuộc sống.

«Baby» (2018)

 • Quốc gia: Italy
 • Thể loại: Kịch tính

Chuỗi này dựa trên sự kiện thực tế đã diễn ra 5 năm trước.  Hai cô gái tuổi teen từ sinh sản được cung cấp mọi thứ họ cần, sống trong một trong những khu vực có uy tín của rome. Cuộc sống dường như quá nhàm chán cho những thiếu niên, và họ dần dần làm quen với phe bóng tối của thành phố. Các cô gái, 14 tuổi và 15 tuổi, bắt đầu kiếm tiền cho quần áo thiết kế và các tiện ích mới, hiện đại bằng việc tham gia vào mại dâm. Cha mẹ không quan tâm đến cuộc sống của con cái cho đến khi họ nhận ra rằng thiếu niên có quá nhiều tiền túi.

«Si shen shao nu» (2010)

 • Quốc gia: Taiwan
 • Thể loại: Kịch tính

Cảm xúc gì có thể chiếm được trái tim của một thiếu niên? Bối rối, không chắc chắn, tức giận? Dường như cuộc sống đang sụp đổ, không ai có thể giúp đỡ những vấn đề đã sụp đổ. Lúc này, niềm hy vọng điên rồ xuất hiện. Hy vọng đó trở thành nỗi ám ảnh, đẩy vào vực thẳm của sự lãng quên, một thỏa thuận với quỷ dữ. ” cô gái chết ” đề xuất một thỏa thuận khủng khiếp. Cô ta sẽ cho những gì cô ta muốn để đổi lấy một viên đá trong cầu nối sự sống đến chết. Nhưng không ai biết hòn đá này là linh hồn. Shen tề nắm quyền kiểm soát tuyệt vọng, hắn lại gần cây cầu mỗi ngày. Cô có thể thấy ” cô gái chết ” và cuộc sống cô ấy đã chọn. Thiếu niên nhìn thấy các thỏa thuận được thực hiện, biết hậu quả của họ, nhưng không cố trốn thoát. Những gì anh ta thấy mesmerizes, thu hút anh ta gần hơn và gần hơn. Liệu chàng trai trẻ có thể chống lại những ham muốn mới mẻ.

«Legacies» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, kịch, kinh dị, giả tưởng

Trường của salvatore mở cửa cho những người trẻ và có năng khiếu, chứ không chỉ là con người. Những nhân vật chính và bạn bè của họ đến tuổi. Họ chỉ có một năm để đi học. Nhưng năm nay sẽ rất bận rộn. Học sinh sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, mà họ phải tôn vinh và chứng minh với lãnh đạo trường rằng sự sẵn sàng cho cuộc sống người lớn.

«Shitsuren Chocolatier» (2014)

 • Quốc gia: Japan
 • Thể loại:  Kịch tính

Sota là một sinh viên trường dạy nấu ăn yêu một cô gái ở trường trung học. Tình yêu ở cái nhìn đầu tiên kéo dài 4 năm. Cuối cùng, cô gái thu hút sự chú ý của cô ấy, họ có một mối quan hệ lãng mạn. Ngay trước giáng sinh có một sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mọi thiếu niên – một nụ hôn nhút nhát đầu tiên.

Sota biết về tình yêu của bạn cô ấy dành cho sô cô la và cố gắng làm chủ công nghệ. Anh ta tiếp tục yêu cô ấy bất kể chuyện gì – cô gái nước mắt rơi vào giấy mời vào ngày valentine, cô ấy luôn có mùi thuốc lá, thường không trả lời điện thoại và tắt điện thoại.

«Rise» (2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Kịch tính

Hầu hết bọn trẻ đều thấy nhàm chán và vô dụng. Những bài học vô tận và bài tập về nhà không có nhiều thời gian để giao tiếp với bạn bè. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi một giáo viên. Điều này xảy ra cho đến khi một giáo viên trẻ, lou xuất hiện ở trường. Từ ngày hôm đó, mọi thứ thay đổi – ông ấy không chỉ có thể làm cho trẻ em trong học tập, mà còn phục hồi các hoạt động của câu lạc bộ nhà hát. Kết quả là, giáo viên tài năng không chỉ mang bọn trẻ lại với nhau, mà còn thay đổi cuộc sống của cả thị trấn.

«Dead Gorgeous» (2010)

 • Quốc gia: Australia, United Kingdom
 • Thể loại: Kịch, Hài, Ảo

150 năm trước, ba chị em đã chết trong hoàn cảnh bi thảm.  Tại hội đồng phúc âm, nó đã quyết định cho những cô gái rời khỏi thế giới này quá sớm để một cuộc sống thứ hai. Họ trở thành những hồn ma và trở về homestead. Chỉ có hội đồng bóng ma không tính đến việc di sản tổ tiên được trao cho một học sinh có năng khiếu.

«The Vampire Diaries» (2009)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Chính kịch, ly kỳ, kinh dị, lãng mạn, giả tưởng

Mystic Falls là một thị trấn nhỏ, hư cấu ở Virginia. Nhân vật chính Elena Gilbert là một cô gái quyến rũ trong 17 năm, mà không có ký ức, trong tình yêu với những con ma cà rồng 162 Salvatore. Mối quan hệ của cặp đôi không dễ dàng, ngoài sự chú ý của cô gái đang cố gắng thu hút anh trai của Stefan Damon. Sự kiện diễn ra nhanh chóng đến nỗi khó theo dõi mọi thứ. Thành phố đang gặp nguy hiểm khủng khiếp, từ nhiều thế kỷ giấc ngủ thức dậy ” chúa tể thế giới “. Ma cà rồng cổ đại không thể chia sẻ quyền lực trên thành phố, elena có một bản sao – Katherine Pierce, cuộc sống của cô gái đang gặp nguy hiểm, tình yêu ám ảnh của hai người hâm mộ và đây không phải tất cả các sự kiện.

«Skam» (2015)

 • Quốc gia: Norway
 • Thể loại: Kịch tính

Mỗi mùa là một câu chuyện mới về cuộc sống và những vấn đề của một thiếu niên. Trong mùa đầu tiên, anh hùng đang cố gắng hiểu mối quan hệ với bạn trai. Nhân vật chính của mùa thứ hai là noura và mối quan hệ khó khăn của cô với một ngôi trường nổi tiếng william. Isak và hồi giáo cũng thấy mình đang ở trong ánh đèn. Anh ta không thể hiểu khuynh hướng tình dục và cố gắng gặp một thanh niên bị rối loạn lưỡng cực. Cô gái không được chấp nhận ở trường vì tôn giáo của cô ấy, mà yêu cầu cô ấy mặc khăn trùm đầu.

«Sex Education» (2019)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Hài kịch, chính kịch, lãng mạn

Otis là một học sinh trung học nhút nhát. ông dành hết thời gian để học cách thoát khỏi vấn đề chính. Anh ta lo lắng về mối quan hệ với các cô gái và sự trinh trắng của anh ta. Tất cả nỗ lực của anh ta để thiết lập một mối quan hệ với tình dục ngược lại là thất bại. Ngay cả mẹ nó, một nhà tâm lý học thành công cũng không thể giúp một thiếu niên.

Chuỗi mới sẽ cho bạn biết liệu thiếu niên có thể tìm thấy những điểm chung với bạn bè và tìm thấy tình yêu.

«13 Reasons Why» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, lãng mạn, ly kỳ

Clay là một chàng trai trẻ hấp dẫn, thành công. Trong vài tháng anh ấy sẽ tốt nghiệp trung học và anh ấy có triển vọng tốt về việc nhập viện có uy tín. Nhưng cuộc sống của anh ta thay đổi trong một ngày. ở hiên nhà, clay thấy một hộp 13 audiotapes được ghi nhận bởi cô gái chết. Trong một thời gian dài anh ta yêu cô gái, nhưng chưa bao giờ dám rủ cô ấy đi chơi. Băng âm thanh tiết lộ tất cả lý do tại sao cô gái quyết định rời bỏ cuộc sống của mình. Một trong số đó là chính anh hùng. Anh ta quyết định nghe tất cả những cuộn băng. Quyết định đó sẽ dẫn đến gì?

«Awkward» (2011)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Hài kịch, chính kịch, lãng mạn

Jenna luôn muốn trở thành trung tâm của cả trường. ước muốn của cô ta đã được hoàn thành theo một cách khác thường – sau một sự cố không may trong phòng tắm, tôi đều tin rằng cô gái cố tự tử. Từ ngày hôm nay, cuộc sống của nữ sinh trở nên phức tạp hơn. Cô ta phải chiến đấu không chỉ là những vấn đề bình thường của tất cả các thiếu niên, mà còn với danh tiếng của một người phụ nữ tự sát.

«Riverdale» (2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, lãng mạn, ly kỳ

Archie là một thiếu niên vui vẻ, vui vẻ. Cùng với bạn bè, anh ta đi phiêu lưu. Quê hương của rivendale chỉ có vẻ yên bình và yên bình lúc đầu. Tuy nhiên, phía sau các mặt tiền tối của các tòa nhà là nhiều bí mật khủng khiếp.

«Make It or Break It» (2009)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thể thao, kịch

Mọi người đều biết sự chuẩn bị của các vận động viên là một quá trình dài và khó khăn. Nhưng ít người biết những vấn đề trẻ em phải đối mặt. Bang colorado có cơ sở đào tạo các nhà vô địch olympic tương lai trong thể dục thể thao. Các vận động viên trẻ dành hết thời gian ở trung tâm này, hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ bí mật. Nhưng cuộc sống yên tĩnh kết thúc bằng sự xuất hiện của emily kmetko, người muốn chặn đường của bạn mình đến olympics.

«Pretty Little Liars» (2010)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Thám tử, lãng mạn, ly kỳ

Đó là một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania state. Trẻ em là bạn từ tuổi sớm và chia sẻ những bí mật trung thực nhất. Cuộc sống của họ thay đổi sau một người bạn của họ biến mất bí ẩn. Nó xảy ra tại một trong những bữa tiệc thanh niên. Có vẻ như trải nghiệm này nên hợp nhất các cô gái, nhưng sau sự biến mất của bạn gái, họ gần như ngừng giao tiếp. Cơ thể cô ấy sẽ không được tìm thấy trong một năm nữa. Sau đám tang, bạn gái phải đoàn kết lại vì ai đó gửi những bức thư đe dọa nặc danh. Nhưng nó không đe dọa các cô gái, đó là sự thật rằng người gửi bí mật biết mọi bí mật. Những kẻ gian lận dễ thương phải tìm ra ai giấu tên hắn dưới một dấu hiệu bí ẩn để bảo vệ danh tiếng và cứu mạng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *