TV series

Chuỗi ma cà rồng tốt nhất

Ma quỷ và tử tế, nguy hiểm và quyến rũ – những nhân vật bí ẩn trong phim điện ảnh cách đây không chỉ để hù dọa hay làm mọi người sợ hãi. Tôi muốn xem cuộc sống của họ trong cuộc sống của họ và những người khác không ngừng, lặn sâu vào một âm mưu dệt thoi phức tạp. Có lẽ đó là lý do chương trình truyền hình về ma cà rồng, người sói, phù thủy nổi tiếng với khán giả.

Đó cũng là lý do họ làm ngập màn hình. Nhiều người trong số họ đã trở thành một chuỗi độc lập. Tất nhiên, sự giàu có như vậy, chất lượng đã bị mất, nhưng không phải tất cả mọi người. ít nhất 15 trong số đó – cuốn hút nhất, epic, làm cho bạn nghĩ, sửa đổi và yêu thương ngay lập tức và mãi mãi.

The Vampire Diaries (2009-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, giả tưởng, kinh dị, kinh dị, melodrama, trinh thám.

Không phải sáu tháng sau, Elena và cha mẹ của anh trai cô ấy đã chết bi thảm trong một tai nạn xe hơi. Cố gắng phục hồi, bọn trẻ trở lại trường, nơi Elena gặp một chàng trai mới. Một tia lửa chạy giữa chúng nhanh hơn người anh hùng tìm ra rằng một chàng trai trẻ xinh đẹp với đôi mắt buồn là một con ma cà rồng 200 năm tuổi. Gần như ngay lập tức, Stefan là anh trai, là người anh trai của anh ta, những lời châm chọc xảo quyệt và vô tâm, vào cuộc chiến vì trái tim Elena. Tam giác này ngay lập tức biến đổi khi trên đường chân trời xuất hiện Katherine Pierce, người mà cả hai anh em đã từng yêu và coi như đã chết. Dần dần những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong thị trấn và không còn có thể nói với sự chắc chắn là ai sẽ đổ lỗi: chính họ hoặc người khác?

The Originals (2013-2018)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch, trinh thám

Cho một gia đình ma cà rồng cổ đại, những năm 20 là một câu chuyện cổ tích. Trinity đã ổn định một cách thoải mái, bí mật quản lý ý thức của những công dân New Orleans bình thường và vui vẻ cả ngày. Nhưng sự xuất hiện của ma cà rồng gốc, cha của họ Michael, phá hủy một cuộc sống vô tư. Mọi thứ thay đổi khi ma cà rồng phát hiện ra một trong số họ mang Hayley, ma sói. Các anh em đã trở lại thành phố, nhưng chúng đã được cai trị bởi một ma cà rồng gốc mới, Marcel. Dưới sự lãnh đạo của hắn, thành phố đầu tiên giữa người sói, phù thủy và ma cà rồng. Nhưng nó có mạnh như bề ngoài không?

Legacies (2018-….)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch, trinh thám

Người hùng chính là người lai, con gái của ma cà rồng và người sói. Cùng với những thanh thiếu niên khác thường, cô đi học ở Salvatore dưới sự hướng dẫn của giáo viên pháp thuật. Cộng sự gần nhất của cô ấy là ma cà rồng, Raphael và bạn sinh đôi của cô ấy. Nhiệm vụ chính của học sinh là vượt qua mặt tối của họ bằng cách trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ. Quy tắc chính của trường không nói với ai về bí mật của cô ấy. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian: sự chuyển đổi đầu tiên của Rafael đến wolf đã vô tình nhìn thấy anh trai anh ta. Bây giờ trong nguy hiểm là sự tồn tại của ngôi trường huyền bí và tất cả cư dân của nó.

Luna, el misterio de Calenda (2012-2013)

 • Quốc gia: Spain
 • Thể loại:  Thám tử, huyền bí, lãng mạn

Chồng của Sarah được giao cho một vị trí tốt trong một thành phố khác. Là một thẩm phán ở Madrid xinh đẹp, nữ anh hùng vẫn quyết định đi theo chồng mình. Cha mẹ và con gái của họ chuyển đến một thị trấn tây ban nha tỉnh. Sarah bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi gần một lần: những vùng đất này đã tạo ra những huyền thoại của người sói trong nhiều thế kỷ, và người dân địa phương phẫn nộ với những người mới tới. Ngoài ra, đứa con gái đặc biệt khó di chuyển, yêu một người đàn ông bí ẩn. Và thị trấn từ từ bắt đầu tiết lộ bí mật của nó.

Death Valley (2011)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Kinh dị, hài đen, siêu nhiên

Một ngày ma cà rồng, người sói, thây ma, phù thủy và những nhân vật khó chịu khác xuất hiện ở thung lũng san fernando. Không, họ không có sự tồn tại của địa ngục, trừ một sở cảnh sát. Cụ thể hơn, đơn vị của los angeles, được tạo ra để chiến đấu với ác quỷ. Vấn đề bí ẩn bây giờ được giải quyết bởi cảnh sát valiant. Ngày và đêm. Vũ trang với sự can đảm, nhân viên điều hành cá nhân và sự hài hước. Một trong những bộ phim hài hước nhất về phù thủy và ma cà rồng.

Grimm (2011-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch, trinh thám

Sự kiện đang diễn ra ở Portland. Thanh tra giết người Nick Burkhardt tìm ra tổ tiên của hắn là những kẻ săn quỷ, Grimm. Nick đã thừa hưởng khả năng nhìn thấy bản chất của người sói và ma cà rồng, không cho dù họ giấu dưới lốt con người thế nào. Trở thành một người hoài nghi, người hùng đã bị thuyết phục về sự tồn tại của những nhân vật bí ẩn, chứng kiến những sự kiện lạ lùng. ông thậm chí bắt đầu khám phá những câu chuyện về những người anh em nhà Grimm và tìm thấy trong những lời tiên tri thất vọng cho nhân loại. Cuối cùng đã thuyết phục được nhiệm vụ của mình, thám tử không thể ở bên cạnh và vào chiến tranh với các thực thể bên cạnh.

Being Human  (2011-2014)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch, trinh thám

Ba người bạn sống dưới cùng một mái nhà. Một ma cà rồng tên Mitchell, người có một giấc mơ khủng khiếp vượt qua sự thèm khát máu con người. George, một người sói, sợ hãi chờ đợi tất cả trăng tròn và cố không làm hại ai trong lốt sói. Và cô Annie đáng yêu nhất là một cô gái bóng ma. Mọi người đang cố sống một cuộc sống bình thường, con người, trốn tránh tất cả mọi người thuộc về những cuộc đua bí ẩn. Có rất nhiều hoạt động phổ biến cứu họ, thám tử. Ma cà rồng và người sói thường không bị ma ám. Họ cũng rất dễ thương.

Wolfblood (2012-2017)

 • Quốc gia: Great Britain
 • Thể loại: Ảo mộng, gia đình, phim truyền hình tuổi teen

Một nửa con sói đã bắt đầu những gia đình bình thường trong nhiều thế kỷ và đã sống an toàn trong những người, giữ bí mật khả năng của họ. Bên cạnh đó, có những con chó hoang hoang dã đang sống trong bầy. Và mỗi tháng, họ đều biến thành người sói. Hành động diễn ra ở thị trấn nhỏ Stonebridge. Maddy và bố mẹ cô ấy là nửa sói duy nhất trong vòng vài dặm. Vào đêm đầu tiên của sự chuyển đổi đầu tiên của con sói đầu tiên, một người mới đến trường, Ridian, nơi mà cô gái rất vui khi nhận ra một trong những người của mình. Bị choáng ngợp bởi cảm xúc mới của Maddie, cô ấy không để ý rằng người đàn ông quyến rũ và kỳ lạ đó rõ ràng đang che giấu điều gì đó.

What We Do In The Shadows (2019-….)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, hài, kinh dị, huyền bí

Câu chuyện diễn ra ngày nay, ở phía nam của bang New York, trên đảo staten. Xung quanh cuộc sống bình thường sôi nổi: internet, máy tính, thẻ tín dụng, mua sắm trực tuyến, toàn bộ trong điện thoại thông minh. Nhưng nó được coi là những người bình thường ; ma cà rồng không thể thích ứng với thực tại mới. Trước đây toàn năng và đáng sợ, ngày nay họ phải lẩn trốn và tồn tại. Bao gồm cả máu tươi ở đâu đó. Câu chuyện này là về ba người bạn của ma cà rồng. Trong số những vấn đề khác, một ngày nào đó họ bất ngờ đến thăm bởi một hoàng tử ma cà rồng cổ đại. Bây giờ các anh hùng phải chứng minh bản thân mình ở quê hương nhỏ của họ trước khi “Tàn nhẫn” tỉnh dậy.

Teen Wolf  (2011-2017)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kịch, hài, kinh dị, huyền bí

Scott McCall, một cậu bé 16 tuổi đẹp trai, đang đi qua khu rừng giữa đêm qua tình cờ. Đột nhiên, hắn bị tấn công bởi một con thú khổng lồ. Scott nghĩ hắn chỉ có một vết xước của sói, nhưng đã sai: hắn bị một con ma sói cắn. Rất sớm người đàn ông bắt đầu trải nghiệm hậu quả của vết cắn: thính giác của ông trở nên cấp bách hơn, phản ứng và tái tạo của ông tăng nhanh, và sức mạnh của ông tăng lên. Bạn thân của Styles và Derek của người sói phải giúp Scott để bảo vệ gia đình cậu ấy. Từ chính hắn và ma sói cắn hắn.

Hemlock Grove  (2013-2015)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch.

Đó là một nơi đẹp đẽ ở Pennsylvania. Godfrey là một gia đình giàu có và quyền lực nhất trong hạt. Sự chung sống hòa bình của người dân địa phương vi phạm tội giết người tàn bạo của một cô gái trong rừng. Sự kiện này trùng với sự xuất hiện của gia đình gypsy trong thành phố. Godfrey là người thừa kế, người la mã tự yêu, đang dần dần tiếp cận với Peter của gia đình gypsy. Các chàng trai bị đắm chìm trong một loạt những tội ác khủng khiếp. Nhưng trước khi họ kết luận rằng vụ giết người đầu tiên trong rừng không thể được thực hiện bởi một người đàn ông.

From Dusk Till Dawn (2014-2016)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Dân quân, kinh dị, tội ác, tưởng tượng

Seth Gekko trốn khỏi nhà tù và cùng với anh em ruột của hắn, Richard, thủ lĩnh của biên giới mỹ – đức để rời khỏi đất nước. ở biên giới, ông và một kỵ binh tấn công chiếc xe tải của một cựu giáo sĩ và gia đình ông. ông trùm ma túy sau đó chuyển hướng các anh em và những người bạn không mong muốn của họ đến câu lạc bộ thoát y, điều này dường như không hiệu quả. Không hề: có một đội quân khát máu khát máu đang chờ họ, với một số ít người sẽ phải chiến đấu đến chết cho đến bình minh.

Buffy the Vampire Slayer, (1997-2003)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại:  Kịch huyền bí, kinh dị, hành động, hài

Từ Los Angeles bản địa, nơi anh hùng nữ anh hùng đốt phòng tập thể dục, buffy và mẹ cô chuyển đến Sunnydale. Đây, những người bạn mới và ma cà rồng đang chờ cô gái bị tiêu diệt. Không ai biết Buffy không phải là một cô gái trung học, cô ấy là người được chọn. Mọi thứ thay đổi khi một cô gái gặp giáo viên “Chăm sóc cá nhân” ở trường, người sẽ làm cho cô ấy trở thành kẻ giết người thật sự. âm mưu bắt đầu gần như hoàn toàn hài kịch, nhưng khi Buffy lớn lên, bộ phim trở nên kịch tính hơn và triết học. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến sự hài hước trí tuệ của ông.

Draсula (2013-2014)

 • Quốc gia: USA, Great Britain
 • Thể loại: kịch, lãng mạn, kinh dị

Sự kiện diễn ra ở cuối thế kỷ xix ở london, nơi một người đàn ông đẹp trai bí ẩn tên là Dracula đến. Một chàng trai trẻ tự gọi mình là một doanh nhân từ hoa kỳ, những người muốn đánh giá cuộc sống được đo lường của thời victoria với những tiến bộ khoa học hiện đại. Dracula đặc biệt quan tâm đến những phát triển trong lĩnh vực điện. Như công nghệ có thể làm cho đêm sáng hơn. Sau tất cả, nó có thể cực kỳ hữu ích với những ai không muốn hay không thể xuất hiện trong mặt trời. Sau những câu chuyện ngụ ngôn tuyệt đẹp của nhà doanh nghiệp che giấu mục đích thực sự của sự xuất hiện: trả thù những người đã phản bội ông ta, Dracula, hàng trăm năm trước. Bắt đầu kế hoạch kinh khủng của hắn thành hành động, hắn yêu một quý cô xinh đẹp. Nhân tiện, có thể người phụ nữ đó là đầu thai của người vợ đã chết của hắn.

Moonlight (2007-2008)

 • Quốc gia: USA
 • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng, phim kinh dị, kịch, trinh thám

Mick st. John là một thám tử tư, một người góa vợ đã ly dị và một ma cà rồng. Vấn đề là, lúc 30 tuổi, anh ấy sẽ hạnh phúc cưới Carolina trẻ. Và cô ấy trở thành một ma cà rồng, vài trăm năm tuổi. Muốn ở bên nhau mãi mãi và mãi mãi, người vợ mới cắn Mick vào đêm cưới đầu tiên và biến anh ta thành ma cà rồng. Và anh ta bỏ cô ấy sau đó. 30 năm sau, bạn gái cũ của hắn bắt cóc một cô bé và thuê Mick để tìm cô ta. Sau khi tìm thấy kẻ bắt cóc, thám tử đánh bại ma cà rồng trong trận chiến và từ đó đã kín đáo bảo vệ cô gái khỏi những hiểm nguy thần bí. Mika là 85 ngày nay, có vẻ như cô ấy vẫn còn 30 tuổi. Anh ta tiếp tục làm thám tử, thích một cái tủ lạnh như giường và anh ta không muốn nghe gì về việc uống máu người trực tiếp từ tĩnh mạch: anh ta lấy nó từ bệnh viện nghiên cứu bệnh học. Số phận sẽ đưa Mick đến Beth, cô gái mà hắn đã che đậy suốt thời gian qua. Có mối liên hệ giữa họ không điềm lành. Đặc biệt là khi vợ cũ của ma cà rồng hóa ra là người sống sót và không chỉ là người phàm. Và đó là tất cả Mick muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *